Độ giàu có của đại gia ‘trực thăng’ đậu nóc nhà ở Hải Dương mà không phải ai cũng biết

Mô hình trực thăng như thật được đặt trên tầng thượng căn biệt thự ở đường Trường Chinh, TP.Hải Dương. Nhìn từ xa, nhiều người lầm tưởng chiếc “trực thăng” trị giá khoảng… 20 triệu đồng này là máy bay thật.

trực thăng

Căn biệt thự rộng 600 m2, được chia thành hai phong cách thiết kế khác nhau. Hướng cửa chính theo lối cổ điển phương Đông với cổng gỗ có phần cách điệu, mặt sau lưng lại mang kiến trúc hiện đại. Căn biệt thự rộng 600 m2, được chia thành hai phong cách thiết kế khác nhau. Hướng cửa chính theo lối cổ điển phương Đông với cổng gỗ có phần cách điệu, mặt sau lưng lại mang kiến trúc hiện đại.

Điều đặc biệt của ngôi nhà này là sự xuất hiện của chiếc trực thăng mô hình trên tầng thượng. Nhìn từ xa, nhiều người lầm tưởng đó là máy bay thật.

trực thăng

Thợ xây tại khu biệt thự cho hay, trực thăng mô hình được thiết kế bằng tôn, khung thép không gỉ, bên trong rỗng hoàn toàn, chân được hàn chặt vào nền xi măng. “Tổng chi phí cho chiếc trực thăng mô hình này là 20 triệu đồng, thời gian thiết kế và thi công hết 6 tháng”, anh thợ xây nói.

Chiếc “trực thăng” khi mới hoàn thành đã thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường. Diện tích sân thượng của ngôi nhà khoảng 30 m2.

trực thăng

Anh Thành, một người dân sống gần khu biệt thự này cho biết, ông chủ ngôi nhà ở xa, ít khi về, mọi việc xây dựng đều để cho nhóm thợ làm.

Cổng chính nằm trên đường Trường Chinh (Hải Dương), được thiết kế bằng gỗ, họa tiết cầu kỳ. “Chủ nhà đã phải thuê những thợ chắc nghề từ Quảng Nam ra thực hiện hai bức phù điêu trước cổng và phần nội thất trong nhà”, một công nhân tỉa cây tại căn biệt thự tiết lộ.

trực thăng

Phần cổng chính nhìn vào tam quan được thiết kế bằng gỗ với hàng loạt cây cảnh, hòn non bộ.. Hoa văn chạm trổ khá đẹp mắt ở khu nhà làm bằng gỗ. Phía cổng sau được thiết kế theo kiểu biệt thự hiện đại với bể bơi. Các phòng khách, ngủ được lắp cửa kính, che rèm.

trực thăng