Tiền vệ Tuấn Anh từ bỏ mái tóc lãng tử, “biến hình” khiến người hâm mộ phát sốt

Không còn hình ảnh của một chàng trai với mái tóc dài lãng tử, Tuấn Anh bất ngờ xuất hiện cùng một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ. Gọn gàng, chững chạc như soái ca.

Nhắc đến Tuấn Anh trong khoảng thời gian gần đây, người hâm mộ sẽ nhớ đến một chàng lãng tử với mái tóc dài được nhuộm màu kì công. Tuy nhiên, trong bài đăng mới nhất của một người thầy của Tuấn Anh tại CLB HAGL, người hâm mộ đã được dịp “mắt chữ A, mồm chữ O” với vẻ ngoài của anh chàng này.

Tuấn Anh đã thay đổi 180 độ với một kiểu đầu gọn gàng, được nhuộm vàng. Rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự thích thú với sự “lột xác” này của Tuấn Anh. Hầu hết các bình luận đều rất ủng hộ và cho rằng: “Tuấn Anh đẹp trai, sáng sủa hơn nhiều rồi”. Bên cạnh đó, họ cũng không quên gửi lời chúc đến chàng cầu thủ lãng tử này, hy vọng anh sẽ có một mùa giải thành công và trên hết là tránh xa khỏi những chấn thương đã đeo bám bấy lâu nay.

Tiền vệ Tuấn Anh từ bỏ mái tóc lãng tử, biến hình khiến người hâm mộ phát sốt – Ảnh 1.
Tuấn Anh xuất hiện trên trang cá nhân của thầy Nguyễn Văn Đàn trong ngày 12/12. Ảnh: Nguyễn Văn Đàn

Tiền vệ Tuấn Anh từ bỏ mái tóc lãng tử, biến hình khiến người hâm mộ phát sốt – Ảnh 2.
Và Tuấn Anh ngày 11/12. Quả thực khác nhau một trời một vực. Ảnh:TC

Kể từ cuối tháng 3/2018, cầu thủ sinh năm 1995 này liên tục phải chữa trị chấn thương tại Hàn Quốc dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ Choi Joo Yong, người được mệnh danh là “thần y” của Hàn Quốc trong lĩnh vực thể thao. Anh mới trở về Việt Nam cách đây không lâu và tập trung cùng CLB HAGL vào ngày 10/12 vừa qua để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Vào ngày 11/12, Tuấn Anh đã tham gia một hoạt động bên lề tại Hà Nội. Anh chàng tỏ ra rất vui vẻ và thoải mái khi giao lưu với người hâm mộ. Sắp tới, Tuấn Anh sẽ cùng đội HAGL tham dự giải U21 Quốc tế 2018. Hy vọng chàng tiền vệ tài hoa này sẽ sớm tìm lại phong độ đỉnh cao ở mùa giải sắp tới 2019.

NGUỒN: http://kenh14.vn/tien-ve-tuan-anh-tu-bo-mai-toc-lang-tu-bien-hinh-trong-khien-nguoi-ham-mo-phat-sot-20181213004025703.chn