Thường Tín – Hà Nội: Ngồi xem bóng đá, hai cháu bé bị người hàng xóm hất nước nóng vào người gây bỏng nặng

Ngồi xem các anh đá bóng, bất ngờ hai cháu bé bị hàng xóm hất nước luộc bầu đang nóng lên người khiến hai cháu bé bị bỏng nặng.

Ngày 12/6, phản ánh đến cơ quan báo chí, chị P.A (trú tại Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội) cho biết, chiều 11/6, con gái chị là N.H.P (6 tuổi) và anh họ N.V. T(7 tuổi) đạp xe sang khu tập thể 124 Duyên Thái để xem các anh đá bóng. Hai cháu ngồi trên bậc cửa sau nhà bà Ng. (hàng xóm) để xem các anh chơi.

Tuy nhiên, khi hai cháu nhỏ đang ngồi ở đó thì bà Ng. bất ngờ hắt nồi nước luộc bầu vào lưng, mông các cháu. Ngay sau đó cả hai cháu bé đã chạy về nhà.


Hai cháu bé bị bỏng trong vụ việc trên.

Sau khi kiểm tra phát hiện con bị bỏng, người thân đưa hai cháu vào bệnh viện để sơ cứu. Sau đó các con được đưa về nhà để theo dõi, tuy nhiên phần mông, lưng của hai cháu bị bỏng rộp khá nặng.

Chia sẻ thêm về vụ việc này, chị P.A cho rằng, có thể vì các anh đá bóng hay bay vào cửa nhà bà Ng. khiến bà bức xúc, tuy nhiên việc hắt cả nồi nước nóng vào bọn trẻ là không thể chấp nhận được.

Bức xúc hơn, gần một ngày sau khi biết các cháu bị bỏng nặng, vợ chồng bà Ng. mới sang nhà để hỏi thăm. Tại nhà cháu H.P bà Ng. lý giải do sơ ý nên mới hắt nước nóng vào các cháu.

Vết bỏng khá nặng của một trong hai cháu bé.

“Chúng tôi không chấp nhận sự lý giải đó, hắt cả nồi nước nóng, không hiểu sao người lớn mà lại làm những việc như vậy. Gia đình tôi có thù hằn gì với bà ấy đâu mà nỡ làm vậy”, chị P.A bức xúc.

Được biết, sau đó gia đình hai cháu đã làm đơn trình báo lên công an xã Duyên Thái để đề nghị làm rõ sự việc.

Liên quan đến sự việc này, sáng 12/6 chúng tôi đã liên hệ với công an xã Duyên Thái để tìm hiểu sự việc.

Ông Đỗ Thanh Tuấn, Phó Trưởng công an xã Duyên Thái cho biết, đơn vị đang tiến hành xác minh, làm rõ theo quy định của pháp luật.

NGỌC THẮNG, THEO THỜI ĐẠI

Nguồn: http://kenh14.vn/ha-noi-ngoi-xem-bong-da-hai-chau-be-bi-nguoi-hang-xom-hat-nuoc-luoc-bau-vao-nguoi-gay-bong-nang-20180612122929897.chn