Thường Tín – Hà Nội: Cư dân m.ạ.ng truy tìm thanh niên mặc áo GrabBike chở bạn đi trộm chó nhiều lần

Sự việc xảy ra vào khoảng 7h30′ ngày 18/07, tại Thường Tín, Hà Nội.

Mới đây, một thành viên có nickname Đỗ Trung Hiếu đã đăng lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông mặc áo Grabbike chở theo một người đàn ông nữa đi trộm chó khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Theo đó, khoảng 7h 30′ ngày 18/07thanh niên mặc đồ GrabBike đi xe máy biển kiểm soát 29Y5-14323 chở theo một người đàn ông nữa dừng xe ở khu dân cư. Tranh thủ lúc vắng người, hai tên này liền tiếp cận bắt đi một chú chó của người dân khu vực này sau đó bỏ đi.

Toàn bộ hành vị trộm chó này được cammera an ninh ghi lại, sau khi đăng lên mạng xã hội bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook. Đa phần mọi người đều tỏ ra phẫn nộ với hành vi trộm chó này, nhiều người còn khuyên chủ nhà nên báo với lực lượng chức năng để truy tìm hai người đàn ông này.

Một số hình ảnh được cắt từ clip.

Ảnh được cắt từ clip

Chiếc xe máy mà hai tên trộm chó mang biển kiểm soát 29Y5-14323

Sau khi bài viết này được chia sẻ rộng rã, cư dân mạng còn phát hiện hai đối tượng này đã từng đi trộm chó ở một khu vực gần đó và cũng được cammera an ninh ghi lại.

Chiếc xe máy mà hai tên trộm chó mang biển kiểm soát 29Y5-14323 được cammera an ninh ghi lại vào ngày 17/07.

Hoàng Tuân/ theo helino

Nguồn: http://soha.vn/ha-noi-cu-dan-mang-truy-tim-thanh-nien-mac-ao-grabbike-cho-ban-di-trom-cho-nhieu-lan-20180719211704908.htm