Thực hư vụ hot girl xăm trổ Đào Chile bị giang hồ truy sát?

Trên Facebook đang lan truyền thông tin hot girl xăm trổ Đào Chile bị giang hồ truy sát, chém nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Sự thật có phải vậy?

Tin đồn này bắt nguồn từ Y.V – người em quen biết Đào Chile (tên thật là Trần Thị Đào, 28 tuổi, sống ở Hà Nội).

Chiều 5.12, Y.V đăng ảnh Đào Chile nhập viện với đỉnh đầu be bét máu và người nhà của hot girl xăm trổ nằm vật vã trên giường bệnh. Kèm theo đó là chú thích: “Ai là anh em, bạn bè của chị Đào thì lên Bệnh viện đa khoa Đan Phượng hỏi thăm sức khỏe gia đình chị ấy nhé! Cả nhà chị Đào bị truy sát. Tình hình chị Đào đang trong cơn nguy kịch, chiều nay bắt đầu lên bàn mổ. Thông báo cho tất cả mọi người biết nhé! Mọi người chia sẻ bài để tìm thủ phạm giúp chị ấy nhé. Vụ việc mới xảy ra sáng nay”.

Người quen đưa Đào Chile đi nhập viện.

Đào Chile trên giường bệnh với đầu và áo dính đầy máu.

Mẹ và dì của Đào Chile cũng nằm quằn quại tại bệnh viện.

Mộ fanpage nhiều thành viên chia sẻ thông tin của Y.V và cho biết: “Nhân vật này chắc không xa lạ gì với cộng đồng mạng với cái tên Đào Chilê. Không biết có đắc tội vạ miệng với ai không mà xảy ra cảnh đau lòng như thế này. Hiện tại người nhà đang quằn quại trong cơn đau vì những vết thương. Bản thân Đào Chilê đang trong cơn nguy kịch trên bàn mổ”.

Đào Chile từng gây bão Facebook với những hình xăm “hầm hố” trên cơ thể. Đào Chile chia sẻ mỗi hình xăm là nhật ký của cuộc đời cô, khắc ghi mãi những kỷ niệm vui buồn trên da thịt.

Cuối tháng 6.2018, Đào Chilê thu hút sự chú ý khi thực hiện màn cầu hôn thành công bạn trai kém 3 tuổi trên phố đi bộ Hà Nội. Cô quỳ xuống, đeo nhẫn vào tay chàng trai và hai người ôm nhau trong tiếng hò reo của mọi người.

Đào Chile từng gây chú ý bằng những hình xăm cỡ lớn trên cơ thể.

Trước đó, Đào từng đổ vỡ trong hôn nhân, dính tai tiếng với những phát ngôn gây sốc, đăng clip tuyên bố trai quê không “có cửa” la liếm mình, dạy dỗ trẻ trâu hay khẩu chiến với giang hồ. Qua đó, nhiều người lầm tưởng Đào Chilê bị giang hồ chém nguy kịch vì mâu thuẫn cá nhân. Thế nhưng, sự thật không phải vậy.

Theo một người chứng kiến vụ việc, Đào Chilê bị tài xế xe ba gác ném gạch bể đầu và dùng ống sắt đánh đứt gân tay sau tranh cãi về giá chở hàng. Mẹ và dì của cô cũng bị thương ở tay, cổ.

Ông chạy xe ba gác vào chở đồ thanh lý cho Đào Chilê. Mặc cả giá, cuối cùng ông không đi nên dẫn đến tranh cãi. Ông cầm gạch ném cả Đào Chilê, mẹ và dì cô chứ truy sát cái gì”, người này chia sẻ.

Cách đây 2 giờ, Y.V quay clip trực tiếp trong Bệnh viện đa khoa Đan Phượng cho thấy Đào Chilê đã qua cơn nguy kịch, mỉm cười và nói chuyện bình thường.