Tai nạn tại Cây Đa giời ơi Phúc Tiến – Phú Xuyên : Thanh niên đi xe Exciter thương nặng

ngay bây giờ tại phúc tiến, phú xuyên ,tại trạm bơm tri thuỷ xảy ra 1 vụ tai nạn nghiêm trọng. A zai đi với tốc độ bàn thờ suýt đâm vào gốc cây nhưng may né được cái gốc cây thì lại tông vào cột đèn cao áp , đổ cả cột đèn

nguồn : ôtffun

————————————————————————————————–

TIN BÀI KHÁC
Khán giả phát hiện ‘điều bí ẩn’ sau khi xem xong tập 1 ‘Người phán xử tiền truyện’
3 hrs ago
Sau khoảng thời gian “ém hàng”, tập 1 “Người phán xử tiền truyện” đã chính thức lên sóng, thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả và những người hâm mộ chờ đợi để theo dõi bộ phim.

Tối 21/5, tập 1 Người phán xử tiền truyện chính thức lên sóng online với nội dung gay cấn, cuốn hút ngay từ những phút đầu tiên. Chuyện phim tiếp tục gây hứng thú cho khán giả bởi những cuộc xích mích, tranh đấu đẫm máu trong thế giới ngầm, sự chia bè kết phái, thanh trừng lẫn nhau giữa các băng nhóm giang hồ. Bên cạnh đó, bí mật quá khứ của những cái tên quen thuộc từ tập đoàn Phan Thị như Lương Bổng, Phan Quân hay một Phan Hải với diện mạo trẻ tuổi ngông cuồng hơn, “trẻ trâu hơn” càng khiến khán giả thêm phần tò mò.

“Người phán xử tiền truyện” lên sóng tập đầu ngày 21/5 gây nghẽn mạng, quá tải vì quá nhiều người truy cập để xem.

Thời lượng tập phim chỉ kéo dài hơn 20 phút, nhưng đã đủ khắc họa bối cảnh, thân phận của các nhân vật lúc bấy giờ, đồng thời giới thiệu một số nhân vật mới trong phần tiền truyện. Cùng với những phân đoạn chém giết, máu me táo bạo hơn hẳn phần 1, phần tiền truyện còn “hào phóng” thể hiện hình ảnh tra tấn, lấy cung hay loạt cảnh nóng giữa Phan Hải – Vân Điệp thời xuân xanh khiến người xem “bỏng mắt”.

Phim mới sử dụng nhiều hình ảnh táo bạo.

Cảnh tra tấn máu me và cảnh nóng khiến người xem “bỏng mắt”.

Đặc biệt, tập phim kết thúc bằng phân cảnh Long “bá đạo” (người đứng đầu một trong 2 băng nhóm đang xích mích trong phim) dí súng đe dọa ngay giữa căn phòng phán xử. Điều này khiến người xem không khỏi hào hứng, tò mò về diễn biến tiếp theo của bộ phim.

Cuộc phán xử giữa các nhân vật.

Gánh vác sự kỳ vọng khá lớn từ các fan của phần 1, Người phán xử tiền truyện nhận được nhiều phản hồi tích cực tính đến thời điểm hiện tại. Không ít lời khen ngợi, tán dương từ phía khán giả đã dành cho phim. Tuy nhiên, cũng có không ít người phát hiện ra “điều khó hiểu” cực lớn ngay ở cuối tập 1.

Cụ thể, căn phòng phán xử của ông trùm Phan Quân – nơi mọi phán xét được giải quyết bằng một sự thừa nhận – luôn luôn là địa điểm bí mật và được canh phòng, kiểm tra vô cùng kỹ lưỡng. Thế nhưng chẳng biết vì lý do gì, tên “đầu gấu” Long “bá đạo” lại có thể dễ dàng dắt súng vào túi và đem ra uy hiếp Phan Quân giữa sự chứng kiến của tất cả mọi người.

Nhiều khán giả thắc mắc tại sao Long “bá đạo” lại dễ dàng mang súng vào căn phòng phán xử.

Phải chăng cây súng của Long “bá đạo” có chức năng tàng hình để qua cửa rà soát?

Giải thích về điều này, nhiều khán giả cho rằng có lẽ tại thời điểm đó, năng lực của ông trùm Phan Quân chưa đủ lớn và căn phòng phán xử cũng chưa quá mức khắt khe trong việc kiểm tra an ninh đến vậy. Phải chăng sau lần may mắn thoát nạn này, Phan Quân mới chính thức ra lệnh bảo an chặt chẽ, kiểm tra vũ khí của mọi “vị khách” trong căn phòng? Hoặc một trường hợp khác, chính ai đó trong số những người của Phan Quân đã “mắt nhắm mắt mở” cho Long “bá đạo” mang súng vào phòng. Điều này đồng nghĩa với việc Phan Thị có nội gián, đứng trước cảnh “thù trong giặc ngoài”, càng khiến chuyện phim trở nên gay cấn.

Vẻ mặt Phan Quân không hề nao núng trước hành động bất ngờ của Long “bá đạo”.

Hiện tại, mọi phán đoán dường như chưa có lời giải đáp chính đáng, nguồn cơn mọi việc hẳn sẽ được tiết lộ trong tập 2. Tuy nhiên, một tin khá buồn là đoàn phim thông báo chỉ phát sóng duy nhất 1 tập vào tối thứ 2 hàng tuần. Vậy nên thời gian tới, chắc chắn các fan của Người phán xử sẽ phải tiếp tục “dài cổ” chờ đợi để thưởng thức các tập tiếp theo của bộ phim.

Dưới đây là một số bình luận liên quan đến bộ phim từ phía khán giả và người hâm mộ:

– Phan Hải đi chơi mang hơn 70k, thật không thể tin nổi.

– Thích phát tiểu lý phi dao của Hải Khùng và quả phang gậy bóng chày ngang mồm căng quá =)))

– Phim hay quá. Kịch tính ngay từ đầu, thêm Hải Khùng hài hước nữa

– Tùng Dương đóng Đồng “cá ngão” hợp vai ghê.

– “Tất cả chỉ tại con Vân Điệp vk chú ấy. Chú nhường cho anh nhá. ” cạn lời :))))

– Hóng tập tiếp theo!

– Phim hay mà mỗi tuần 1 tập, chờ lâu quá huhu

-…

Ngọc Trang

Nguồn: https://saostar.vn/dien-anh/khan-gia-phat-hien-dieu-bi-an-sau-khi-xem-xong-tap-1-nguoi-phan-xu-tien-truyen-2876737.html