Sửng sốt với đám cưới của cô dâu 61 tuổi, chú rể 26 tuổi ‘gây bão’ dân mạng

Ôm qua, một trang mạng xã hội ở Cao Bằng đăng thông tin về đám cưới của một cặp đôi chênh lệch tuổi khá lớn, cô dâu 61 tuổi, chú rể 26 tuổi đang chuẩn bị làm lễ kết hôn. Như vậy cô dâu hơn chú rể tới 35 tuổi.

Sửng sốt với đám cưới của cô dâu 61 tuổi, chú rể 26 tuổi ‘gây bão’ dân mạng
Sửng sốt với đám cưới của cô dâu 61 tuổi, chú rể 26 tuổi ‘gây bão’ dân mạng
Một trang mạng xã hội ở Cao Bằng vừa thông tin về đám cưới có thể khiến bất cứ ai cũng phải sửng sốt, giật mình vì sự chênh lệch tuổi tcs của cô dâu và chú rể. Trang facebook C.T.C.B cho biết:

“Tình yêu không tuổi (chú rể 26- cô dâu 62) đã xuất hiện tại Cao Bằng mình như minh chứng cho chuyện tình yêu là vô bờ bến đến vô tận- không hề có giới hạn…. chúc cặp đôi 100 năn luôn hạnh phúc bên nhau mãi mãi…

Bởi vì tuổi tác không quan trọng miễn là hai bạn yêu thương nhau là được rồi. Thế mới gọi là tình yêu đích thực. CTCB chỉ muốn nói là chúc mừng hai bạn sống bên nhau trọn đời hạnh phúc. Hiện nay hai bạn đã chụp ảnh cưới và hẹn đến tháng 8 âm lịch này khi trời trở mát sẽ chính thức tổ chức lễ cưới công khai ….”

Thông tin về đám cưới và cặp uyên ương chênh lệch 35 tuổi đăng trên trang C.T.C.B

Ngay lập tức thông tin này đã “gây bão” trên mạng xã hội, nhiều người không tin, cho rằng đây là ảnh ghép cho đến khi nhìn thấy tờ giấy đăng ký kết hôn của cặp đôi, trên đó ghi rõ thông tin cá nhân và địa chỉ của cô dâu, chú rể. Theo đó, cô dâu có tên Lê Thị Thu Sao sinh ngày 11.9.1957 tại TP Cao Bằng, còn chú rể tên là Triệu Hoa Cương sinh ngày 7.1.1992 tại huyện Thạch An, Cao Bằng.

Ngay lập tức hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý. Bên cạnh những ý kiến trái chiều về việc chênh lệch tuổi giữa tân lang và tân nương, không ít bình luận gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

“Đúng là tình yêu không phân biệt tuổi tác. Thật đáng ngưỡng mộ”, “Yêu không phân biệt địa vị. Đúng là một trong những bức hình gây chú ý nhất trong mùa cưới năm nay. Chúc cả hai có cuộc sống thật hạnh phúc”,…là những bình luận để lại.

Dưới đây là ảnh của cặp đôi cô dâu chú rể chênh lệch tuổi tác tới 35 tuổi đăng tải trên trang C.T.C.B.

Giấy đăng ký kết hôn của cặp đôi được trang C.T.C.B đăng tải.

Nhiều người vẫn tỏ ra nghi ngờ thông tin về đám cưới này bởi trên tờ giấy đăng ký kết hôn của cặp đôi vẫn chưa có dấu và chữ ký của Chủ tịch UBND phường. Tuy nhiên lại có nhiều người khẳng định họ biết rõ về cặp đôi và cho biết đám cưới này là thật. Cho đến giờ, thông tin về đám cưới vẫn tiếp tục “gây bão” trên mạng xã hội facebook với 4k lượt , 3k bình luận về cặp đôi chênh lệch tuổi tác này.

Một bức ảnh cưới được đăng tải trên trang cá nhân của cô dâu Thu Sao- người làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp ở Cao Bằng.

Trên báo Đời sống và Pháp lý, ông Bùi Văn Hiệp, Chủ tịch UBND phường Sông Bằng (Cao Bằng) cho biết: “Chúng tôi đã xác minh, cả hai đều tự nguyện, cô dâu và chú rể đều đảm bảo các yêu cầu về Luật Hôn nhân và gia đình, đủ điều kiện tiến tới hôn nhân”.

Ông Hiệp cho biết thêm, xét về luật thì cặp đôi trên đều là người độc thân, đủ tuổi đăng ký kết hôn nên họ có quyền lựa chọn hạnh phúc và làm điều pháp luật không cấm. Theo ông Hiệp, đây là chuyện tình đặc biệt, hiếm có bởi người con trai kém người con gái 35 tuổi. Ông cũng mong mong dư luận thôi phán xét và tôn trọng cuộc sống riêng tư của họ.

Nguồn đọc thêm: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=2239169#ixzz5KlNPIBIJ
http://www.xaluan.com/raovat