Rặng cây Nghiêm Xuyên – Thường Tín 29 Y5, tai nạn nặng 2 thanh niên va chạm với xe tải

Ngay lúc này tại rặng cây nghiem xuyên Thường tín – xe máy va chạm với oto tải, hiện chưa biết sống hay chết nhưng con đường ý đi cực kỳ nguy hiểm ,

nguồn mem gửi về

——–

——————————————————————————————————

BÀI VIẾT KHÁC

Người mẹ nghèo sinh 14 đứa con ở Hà Nội: ‘Cố gắng tích góp để lỡ nằm xuống còn có cỗ quan tài, chứ chẳng phiền các con’
hour ago
Cô Hải khóc khi nghĩ tới hoàn cảnh của mình, tới hậu quả mà trong thời gian qua cô chỉ cốt lo đồng tiền bát gạo mà không để ý đến các con. Để đến bây giờ cô trăn trở, chắc có lẽ phải tích góp đồng tiền để khi mình “buông trôi” cũng có cái cỗ quan tài, không phiền đứa kia gánh, đứa này gánh.

Làng Cồ Bản (quận Hà Đông, Hà Nội) nằm cách xa trung tâm khoảng 8km. Nơi đây mộc mạc, thanh cảnh và bình yên mỗi chiều lũ trẻ con chăn trâu, thả diều. Chúng tôi hẹn gặp cô Đặng Thị Hải – người phụ nữ sinh đến 14 đứa con, chạy ăn từng bữa. Nỗi cực khổ in hằn từng đường nét trên khuôn mặt, chồng mất, đàn con í ới mỗi ngày. Cô Hải khổ đến nỗi, giờ nhà có cũng chẳng dám ở, phải sinh sống nơi căn lều xập xệ ngay giữa cánh đồng lúa.

Người đời thấy cô cùng đàn con nheo nhóc đói ăn, đói mặc, phải chạy từng bữa cơm qua ngày đoạn tháng. Nhưng sâu trong ánh mắt của người phụ nữ khắc khổ còn cả những vấp váp về tinh thần chẳng biết nói cùng ai. Sinh quá nhiều con, cô Hải tự thấy mình không thể tàn nhẫn bỏ đi bất cứ đứa nào, nhưng đến bây giờ cô đau đớn chịu hậu quả do chính bản thân mình đã tạo ra.