Phúc Thọ – Hà Nội: Chồng không về nhà suốt 5 ngày, vợ đi tìm thì phát hiện chồng đã ch.ết trong tư thế treo cổ ở nghĩa trang

Đi tìm chồng khắp nơi nhưng không có kết quả, người vợ tìm đến nghĩa trang nơi chồng làm việc thì phát hiện chồng đã treo cổ tự tử.

Ngày 11/6, một cán bộ công an xã Sen Chiểu huyện Phúc Thọ, Hà Nội cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc người đàn ông treo cổ tự tử ở khu vực nghĩa trang.

Theo đó, khoảng 14h ngày 10/6, người dân xã Sen Chiểu, bàng hoàng phát hiện ông Kiều Trọng N. (55 tuổi, trú tại xã Sen Chiểu) chết trong tư thế treo cổ tại nhà quản trang tại nghĩa trang địa phương.

Ngôi nhà nơi nạn nhân treo cổ.

Nạn nhân trước đó đã ra khỏi nhà gần 5 ngày và không trở về, bà L.T.D. (vợ của ông N.) đã đi tìm khắp nơi nhưng không thấy chồng.

Đến chiều 10/6, bà D. ra nghĩa trang thì thấy căn nhà quản trang đã khóa phía trong, gọi không thấy ai trả lời.

Nghi có chuyện chẳng lành, bà D. đã kêu người dân ra phá khóa giúp. Cửa mở, bà thấy chồng chết trong tư thế treo cổ.

Nhận thông tin, Công an xã Sen Chiểu đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo công an huyện Phúc Thọ điều tra theo thẩm quyền.

Được biết, ông N. cũng là quản trang tại nghĩa trang này. Theo người dân địa phương, ông N. thường xuyên uống rượu và đi khỏi nhà nhiều ngày nhưng chủ yếu ở lại nhà quản trang.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

NGỌC THẮNG,

THEO THỜI ĐẠI

Nguồn: http://kenh14.vn/chong-khong-ve-nha-suot-5-ngay-vo-di-tim-thi-phat-hien-chong-da-chet-trong-tu-the-treo-co-o-nghia-trang-20180611112800616.chn