Hot Girl chuyển giới đi bán d.âm giá 3,5 triệu/1 slot cải thiện bữa ăn, kiếm thêm thu nhập

Anh em ai biết hot girl “Thu Thảo” aka Thảo Tây này không???
Nhiều ông đã từng yêu đương qua đường với ẻm chắc cũng phải giật mình thon thót vì chẳng ai biết em ấy là con trai chuyển giới cả T_T

Được biết, Thảo Tây sn 95, chính thức phẫu thuật chuyển giới từ năm 2014 nhưng từ năm lớp 9 đã đi bơm ngực và tút tát lại vẻ bề ngoài cho thật nữ tánh.
Khối chàng ngày đó đã mê mệt Thảo Tây khi nàng chưa chuyển giới nhưng đều bỏ bê sau 1 thời gian khi biết nàng có súng ống đạn dược như ai.

Nàng sau khi phẫu thuật đi làm Dancer tại các quán bar để kiếm tiền và gửi về cho bố mẹ, sau đó nàng chuyển đi các thành phố lớn.

Đầu năm nay, nàng chuyển công tác ra Hà Nội và yêu đương, sống chung với 1 anh zai Thủ Đô.
Đợt này anh đi công tác xa nhà, nàng ở không cũng chán mà tiền thì tiêu mãi cũng hết. Thấy anh Lê Đức M, một người bạn quen ở trên bar rủ đi “ngủ cùng” với giá 3,5 triệu đồng nàng đồng ý luôn. Thôi thì xa người yêu sẵn tiện kiếm thêm tiền tiêu nghe cũng ổn áp.

Khi anh M nói rủ thêm một người nữa vì anh ta có bạn đi cùng, nàng liền nghĩ tới Mai Thu L – một người bạn xã hội và nàng biết L cũng đi bán dâm.

Sau khi thỏa thuận xong, Thảo Tây đã gọi điện cho L rủ đi bán dâm với giá 3,5 triệu đồng/lượt và L đồng ý.

Diễn biến sau đó :

Theo ANTĐ đã đưa tin vào khoảng 0h ngày 24-5, tổ công tác CAP Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội kiểm tra hành chính nhà nghỉ M.H trên đường Phạm Tuấn Tài, phường Cổ Nhuế 1 bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại phòng 302 của nhà nghỉ, người phụ nữ khai tên Trần Thu Thảo (Thảo Tây) trú tại TP Cần Thơ bán dâm cho anh Phan Minh P trú tại Phú Thọ và Thảo khai môi giới cho Mai Thu L bán dâm cho anh Lê Đức M cũng trú tại Phú Thọ.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra và làm rõ sự việc.

#biencang bienhot bandam
nguồn : BEATVN . Báo QĐND