Hai nữ sinh 16 tuổi mất tích bí ẩn sau khi xin bố mẹ đi du lịch, định vị vị trí ở một quán hát karaoke Hà Nội

Con gái xin đi du lịch cùng lớp sau đó mất tích bí ẩn khiến gia đình anh Lả rất hoang mang lo lắng. Dù đi tìm nhiều nơi nhưng không thấy, gia đình anh đã trình báo cơ quan công an nhờ giúp đỡ.

Chiều 28/5, anh Lường Văn Lả (44 tuổi) trú tại xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La cho biết, con gái anh vừa mất tích bí ẩn khiến gia đình rất lo lắng.

Theo lời anh kể, sáng 26/5 con gái anh là Lường Thị Tâm (SN 2002) có xin bố đi du lịch cùng lớp. Đến chiều không liên lạc được với con, anh đến gặp giáo viên chủ nhiệm để hỏi thì được biết năm nay nhà trường không tổ chức chương trình gì. Ngay sau đó, cả gia đình anh chia nhau đi khắp nơi tìm.

Hai em Tâm (bên trái) và Tiêm mất tích bí ẩn sau khi xin bố mẹ đi du lịch.

Từ một manh mối lưu lại qua tin nhắn định vị địa chỉ, từ ngày hôm qua anh cùng con trai và một số người thân khác trong gia đình tìm đến một quán hát karaoke ở xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh (Hà Nội) nhưng chưa tìm thấy con gái.

Được biết, đi cùng Tâm còn có em Vì Thị Tiêm (cùng học lớp 10, trú xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã). Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên đến chiều nay, mẹ cháu là chị Vì Thị Dai mới vay mượn được tiền để thuê xe đi các nơi tìm con.

Hiện tại gia đình cháu Lường Thị Tâm và Vi Thị Tiêm đã trình báo sự việc lên cơ quan Công an huyện Sông Mã (Sơn La) để nhờ giúp đỡ. Phía công an cũng đã cử lược lượng tìm kiếm.

NGỌC THẮNG,

THEO THỜI ĐẠI

Nguồn: http://kenh14.vn/son-la-hai-nu-sinh-16-tuoi-mat-tich-bi-an-sau-khi-xin-bo-me-di-du-lich-dinh-vi-vi-tri-o-ha-noi-20180528201238689.chn