Hà Nội: Xe tải cuốn xe máy vào gầm, Bà bầu 8 tháng sinh con ngay tại hiện trường, rồi tử vong

Hà Nội: Xe tải lùi cuốn xe máy vào gầm khiến 3 người thương vong, bà bầu 8 tháng tử vong sau khi sinh con tại hiện trường
Sáng nay đúng giờ đi làm các bác ạ, chứng kiến vụ tai nạn mà chân tay bủn rủn luôn, Khoảng 7h30 phút ngày 31/5, tại đường Võ Quý Huân (phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội)

Một người đàn ông điều khiển xe máy chở theo vợ con lưu thông trên đường Võ Quý Huân ra hướng quốc lộ 32, khi đi đến gần cổng trường THPT Minh Khai thì bị xe tải đang lùi đâm trúng.

Trên xe máy có 3 người gồm một bà bầu khoảng 8 tháng, một bé gái khoảng 4 tuổi và một người đàn ông điều khiển phương tiện.

Chứng kiến cảnh người phụ nữ bụng bầu lòi cả con ra ngoài còn bé gái khoảng 4 tuổi nằm bất động, thở thoi thóp, tai nạn khiến bà bầu tử vong còn lại em bé vừa sinh và bé gái cùng người đàn ông trọng thương.

Nhân chứng này cũng khẳng định vụ tai nạn khiến bà bầu tử vong còn lại em bé vừa sinh và bé gái cùng người đàn ông trọng thương. Vụ việc đang được điều tra, làm rõ. #bienhot # tainan # tuvong