Hà Nội: Nhan sắc ‘nuột nà’ của hot girl chuyển giới đi bán d.â.m giá 3,5 triệu/1 slot cải thiện thu nhập

Vào lúc 0h ngày 24/5, tổ công tác CAP Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội kiểm tra hành chính một nhà nghỉ trên đường Phạm Tuấn Tài, phường Cổ Nhuế 1. Tại đây, cảnh sát bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại phòng 302 của nhà nghỉ, người phụ nữ khai tên Trần Thu Thảo trú tại TP Cần Thơ bán dâm cho anh Phan Minh P, trú tại Phú Thọ và Thảo khai môi giới cho Mai Thu L. bán dâm cho anh Lê Đức M cũng trú tại Phú Thọ với giá 3,5 triệu/ đêm.

Bất ngờ, khi tiếp nhận hồ sơ, cán bộ thụ lý vụ án đã phát hiện Trần Thu Thảo là người chuyển giới. Tại đây Thảo bất ngờ khai mình là Trần Quang Nhựt, giới tính nam và có giấy xác nhận chuyển giới do Thái Lan cấp. Trần Thu Thảo là tên người chị gái của Nhựt.

Mới đây, những hình ảnh cực “nóng” về hot girl chuyển giới bán dâm Trần Thu Thảo được lan truyền trên MXH khiến nhiều người xem “xịt máu mũi”

Nhìn sơ qua thì rất nhiều người không tin được đây lại là một người chuyển giới.

Vẻ đẹp quá đỗi hoàn chỉnh trông không khác gì một cô gái bình thường.

Đắng lòng cho các anh zai bỏ 3,5 triệu đồng đi mua dâm hotgirl, vớ ngay phải một em chuyển giới

Nhưng mà công nhận em chuyển giới này mặt xinh, thân hình nóng bỏng thế thì các anh nhầm cũng phải…

Em ý kể là cặp một lúc với mấy anh đại gia bao ăn ở cho em ý. Vì chuyển giới nên em ý bán dâm không biết mệt luôn, ngày tiếp bao nhiêu anh cũng được. Thật đúng là “cỗ máy” kiếm tiền. Khi bán dâm, em hotgirl chuyển giới này lấy tên là Lady Moon. Còn tên thật của em ý là Trần Quang Nhựt.

Những bức ảnh quá đỗi xinh đẹp của hot girl chuyển giới bán dâm trên nhận được rất nhiều bình luận từ phía CĐM. Phần lớn đều tỏ rõ sự ngạc nhiên về vẻ đẹp của cô hot girl này và có những bình luận “châm biếm” về hành động bán dâm của y.

Giữa những ý kiến tỏ vể ‘miệt thị’ hot girl trên, vẫn có 1 bình luận của bạn T.N thể hiện ý bênh vực: “Người ta sinh ra k quyết định được giới tính của mình . Có gì mà vẫn còn kì thị quá thế”

Theo Giới trẻ Việt

Nguồn: http://www.gioitreviet.net/nhan-sac-nuot-na-cua-hot-girl-chuyen-gioi-di-ban-d-m-gia-35-trieu-1-slot-cai-thien-thu-nhap-94565.html