Bé gái 2k5 đồng ý cho trai làng XOẠC rồi về khoe ngay với mẹ.

Cháu Lò Phắc Thị Cúc ( tên đã thay đổi SN 2005, ngụ tại xã Krông Búk, huyện Krông Pắk) và Nguyễn Văn Bình (SN 1999, ngụ thôn 16, xã Ea Kly, huyện Krông Pắk) có nảy sinh tình cảm yêu đương với nhau.

Vào 1 ngày đẹp trời đầu tháng 8/2017, Bình cùng Cúc. và một số người bạn đến tiệm internet chơi. Sau đó, Bình lấy xe máy đưa Cúc. về khi xe đi ngang qua thôn 17, xã Ea Kly thì bị hỏng. Khi sửa xe xong bình quay sang nhìn cúc với thân hình nhỏ nhắn ở độ tuổi chớm dậy dậy thì, cùng vùng ngực hơi hé lộ.

Bình lúc này cũng đang trong độ tuổi căng tinh, với những mong muốn thèm khát nên Bình đã xin Cúc được quan hệ tình dục, lúc này Cúc đang chóm dậy thì tò mò về chuyện xx nên đã đồng ý (Tính đến thời điểm bị xâm hại, cháu C. mới được 12 tuổi 01 tháng). Sau khi quan hệ tình dục, Bình đã chở cháu C. về nhà.

Cứ như vậy 1 thời gian sau Cúc đã kể chuyện này cho gia đình nghe. Biết chuyện gia đình Cúc đã làm đơn tố cáo Bình lên cơ quan công an.

Qua quá trình điều tra làm rõ của cơ quan công an 27/7:

TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Văn Bình về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Tuy nhiên, thời điểm phạm tội bị cáo Bình mới 17 tuổi 9 tháng, trong quá trình điều tra, Bình cho rằng trong thời gian quen biết, cháu C. nói dối với bị cáo Bình là SN 2000 và Bình cũng cúi đầu nhận tội.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Bình 5 năm 3 tháng tù giam về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.
Nguồn: VOV