Cô giáo mầm non vào NHÀ NGHỈ chỉ để TÂM SỰ với CSGT

Ngày 27-7, thông tin từ Phòng Giáo dục- Đào tạo TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) cho biết cơ quan này đã nhận được đơn tố cáo của ông L.V.T. (ngụ phường An Hoạch, TP Thanh Hóa), là chồng của cô giáo mầm non đang công tác trên địa bàn TP Thanh Hóa, về việc bắt quả tang vợ mình là bà L.T.P. đang ở trong nhà nghỉ cùng với ông L.X.H., hiện là cán bộ phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa.
Trước đó, vào khoảng 20 giờ 20 phút ngày 21-7, ông L.T.V và gia đình đã bắt quả tang bà L.T.P (là vợ mình) đang ở trong nhà nghỉ Quyền Quý (có địa chỉ tại xã Hoằng Long, TP Thanh Hóa) cùng 1 cán bộ phòng CSGT công an tỉnh Thanh Hóa. Ngay sau đó, ông T. đã báo cáo công an đến lập biên bản sự việc, đồng thời làm đơn tố cáo gửi các cơ quan ban ngành về mối quan hệ bất chính của vợ.

truong ca xa noi gi ve viec co giao mam non tam su cung can bo csgt tai nha nghi
Hình ảnh cô giáo mần non và cán bộ CSGT tại nhà nghỉ
Ông Võ Hồng Thao, Trưởng Công an xã Hoàng Long, xác nhận có thông tin trên và đã cho cán bộ tới hiện trường lập biên bản. “Vào đêm 21-7, đơn vị có tiếp nhận vụ việc tụ tập gây mất trật tự trên địa bàn tại nhà nghỉ Quyền Quý, nên đã tới hiện trường xử lý. Khi chúng tôi đến, thấy rất nhiều người trong phòng, chưa có bằng chứng để nói rằng 2 người có quan hệ bất chính vì tại hiện trường chị L.T.P. và anh L.X.H. vẫn mặc quần áo bình thường và ngồi trên giường”- ông Thao thông tin.

Cũng theo ông Thao, qua lập biên bản hiện trường, chị P. và anh H. cho biết vào nhà nghỉ chỉ để nói chuyện, tâm sự cho tiện, ngoài ra không có ý đồ gì khác.

Được biết, hiện Công an tỉnh Thanh Hóa đang chỉ đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa, nơi ông L.X.H. đang công tác để xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật. Phòng CSGT xác nhận cũng đã nhận được đơn tố cáo và đang tiến hành các bước để xác minh, làm rõ.

Báo Pháp luật & Xã hội sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Hoàng Huy