Cô gái ném con từ tầng 31 xuống đất ở Linh Đàm, yêu một lúc 3 người đàn ông

Theo báo Công an nhân dân, Đinh Thị Vân A quen đến 3 người trong thời gian có thai. Khi quen tình mới được 1 tuần, nữ sinh năm 4 Đại học Văn hóa Hà Nội đến nhà anh ta chơi và sinh con tại đây.

Khoảng 20 giờ 30 giờ tối 18.10, nhiều người bàng hoàng, xót xa vì em bé mới sinh còn nguyên dây rốn bị ném từ tầng cao của chung cư HH2A Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) xuống sân và tử vong tại chỗ.

Sáng 19.10, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho biết đã xác định danh tính và lấy được lời khai của sản phụ nghi ném con xuống sân. Đó là Đinh Thị Vân A, năm nay 21 tuổi, sinh viên năm 4 trường Đại học Văn hoá Hà Nội, quê ở xã Yên Hòa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Sau nhiều lần bị xét hỏi, Đinh Thị Vân A thừa nhận đã ném con qua cửa sổ nhà vệ sinh sau khi đẻ. Thế nhưng, nữ sinh 21 tuổi khai rằng em bé tử vong sau khi sinh nên mới vứt con xuống.

Bạn bè cho biết Đinh Thị Vân A học giỏi, hát hay, từng tham gia cuộc thi hoa khôi của trường và chưa có điều tiếng gì.

Đinh Thị Vân A từng tham gia cuộc thi hoa khôi của trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Theo báo Công an nhân dân, chuyện tình ái của nữ sinh 21 tuổi khiến nhiều sốc nặng. Cụ thể hơn, cô thay bồ như thay áo trong thời gian có thai.

Đinh Thị Vân A từng yêu người đàn ông Thanh Hóa tên Sỹ và đến tháng 4.2018 phát hiện có thai.

Một tháng sau, Vân A và Sỹ chia tay nhau. Dù có thai, nữ sinh 21 tuổi vẫn hẹn hò và yêu người đàn ông tên S. Thế nhưng, mối tình này kéo dài được khoảng 3 tháng.

Chưa hết, Vân A tiếp tục quen nam thanh niên tên Lê Ngọc D (22 tuổi, quê Thanh Hóa) vào đầu tháng 10.

Sáng 18.10, Vân A đến nhà Lê Ngọc D (tầng 31 chung cư HH2A Linh Đàm) chơi và có biểu hiện đau đẻ.

Khoảng 20 giờ cùng ngày, cô vào nhà vệ sinh trong căn hộ bạn trai để đẻ. Vân A khai rằng thấy con tử vong sau khi sinh nên cho vào túi bóng và ném qua cửa sổ nhà vệ sinh xuống dưới.

Khá xinh xắn nhưng ít ai ngờ Đinh Thị Vân A quen đến 3 người khi mang thai.

Theo lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, Lê Ngọc D khai mới yêu Vân A một tuần nhưng không hề biết bạn gái có thai mà tưởng rằng cô béo.

Thời điểm Vân A sinh con, Lê Ngọc D và chị họ của anh ở trong nhà, song cả hai đều không hề biết chuyện. Sau khi tiến hành làm rõ, công an đã cho hai người này về nhà.

Hiện sức khỏe Vân A còn yếu nên được điều trị tại bệnh viện.

Nhân Hoàng (tổng hợp)

Nguồn: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/thoi-su-facebook-c-145/nu-sinh-21-tuoi-nem-con-moi-sinh-tu-tang-31-co-3-ban-trai-khi-mang-thai-99112.html