Chương Mỹ – Hà Nội: Rủ nhau ra ao đình chơi, 2 chị em ngã xuống t.ử vo.ng

Bé gái 4 tuổi sau khi từ trường mầm non về đã rủ em trai 2 tuổi ra ao đình chơi. Sau đó cả 2 chị em bị trượt chân ngã xuống ao tử vong thương tâm.

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được về vụ đuối nước thương tâm khiến 2 chị em ruột tử vong tại địa bàn thôn Tiên Trượng (Thủy Xuân Tiên – Chương Mỹ – Hà Nội), vào khoảng 16h45 ngày 22/6 bé T. (4 tuổi) sau khi từ trường mầm non trở về nhà thì đã rủ em trai mình tên D. (2 tuổi) ra khu vực ao trước cửa đình chùa thôn Tiên Trượng để chơi. Trong quá trình vui chơi thì bất ngờ cả 2 chị em bị trượt chân ngã xuống ao. Lúc đó không có ai nhìn thấy.

Ảnh Minh Họa – Lê Bảo

Ngay sau đó ít lâu, mẹ của 2 bé đi làm về không thấy 2 chị em đâu nên tá hỏa đi tìm. Biết có chuyện chẳng lành, một số người xuống ao mò thì phát hiện thi thể 2 chị em.

“Sự việc vô cùng đau đớn và thương xót, giờ chỉ mong 2 bé dưới suối vàng được siêu thoát”, một người dân chia sẻ.

Được biết, bé T. và bé D. là con của anh C.V.C và chị N.T.H, hiện chị H. đang nuôi con nhỏ 8 tháng tuổi và làm công nhân cho một xưởng may trong thôn, riêng anh C. làm nghề lái xe. Cuộc sống của 2 vợ chồng gặp nhiều khó khăn.

Cũng theo người dân tại đây cho biết, ao trước đình chùa những ngày nắng nóng vẫn có người dân xuống tắm. Đây là lần đầu tiên xảy ra vụ đuối nước thương tâm tại ao thôn Tiên Trượng.

LÊ BẢO / THEO THỜI ĐẠI

Nguồn: http://afamily.vn/ha-noi-ru-nhau-ra-ao-dinh-choi-2-chi-em-nga-xuong-tu-vong-20180623001439851.chn