Chân dung cô gái sinh năm 1995 vào khách sạn cùng với ông Gụ, Phó Chủ tịch Liên Đoàn BÓNG ĐÁ VN

Trước đó, khoảng 23 giờ ngày 24/5, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an TP.HCM – CATP) phối hợp với đoàn kiểm tra liên ngành của UBND Q.1 kiểm tra hành chính” tại một khách sạn 5 sao ở đường Mạc Đĩnh Chi (P.Bến Nghé, Q.1), thì “phát hiện ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) phụ trách truyền thông – đang ở cùng phòng khách sạn với chị H.N.N.Th (24 tuổi, ngụ H.Củ Chi).

Qua kiểm tra, lực lượng phối hợp xác định, ông Gụ sử dụng giấy tờ tùy thân đăng ký lưu trú phòng ở khách sạn; còn chị Th. không đăng ký lưu trú. Thời điểm kiểm tra, khách sạn chưa ghi nhận thông tin của 2 vị khách trên vào sổ đăng ký lưu trú.

Trước nhiều phát ngôn có ý “trốn tránh” của ông Gụ thì mới đây CĐM cũng đã tìm ra được hình ảnh chân dung của chị H.N.N.Th được nhắc đến trong vụ việc.

Tuy bức ảnh chân dung này đã bị che mặt nhưng theo một số nguồn tin, H.N.N.Th là một cô gái khá xinh đẹp.

Hiện tại, bức ảnh đang được người dùng Facebook chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên MXH và thu hút sự chú ý đặc biệt từ phía CDM đặc biệt là những người thường xuyên theo dõi bóng đá Việt Nam.

Bạn B.D bình luận về vụ việc: “Chắc quên đăng kí tạm trú tạm vắng cho em này nên mới bị lập biên bản. Các bố cứ làm toáng hết cả lên =))”

Theo: gioitreviet.net