Cay cú sau trận thua, Thái Lan cắt luôn bản quyền King’s Cup 2019 của Việt Nam

Trong một diễn biến mới nhất, những video highlight trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan đã ‘bất ngờ’ biến mất trên nền tảng Youtube.

Trận đại chiến giữa Việt Nam và Thái Lan thuộc khuôn khổ King’s Cup 2019 đã kết thúc với phần thắng nghiêng về phía đội tuyển Việt Nam. Đây là chiến thắng hoàn toàn xứng đáng cho chúng ta, nhất là sau khi chứng kiến những gì mà Thái Lan đã thể hiện trong trận đấu cách đây 2 ngày.

Với chiến thắng này, thầy trò HLV Park Hang-seo đã tiếp tục chứng minh vị thế số 1 của mình ở khu vực Đông Nam Á.

Còn với Thái Lan, đây thực sự là một gáo nước lạnh dội thẳng vào tham vọng của đội bóng xứ chùa Vàng. Nên nhớ, “Voi chiến” đã đặt rất nhiều quyết tâm ở giải đấu lần này, không chỉ là vô địch mà còn muốn hạ bệ Việt Nam nhằm lấy lại danh dự sau những thất bại trong thời gian vừa qua.

Và không biết có phải là do cay cú hay không mà đến hôm nay, tất cả các video về trận đấu giữa ​Việt Nam và Thái Lan trên youtube của những đơn vị nắm bản quyền King’s Cup 2019 tại Việt Nam như Next Media hay VTC… đều bị gỡ vì lý do… bản quyền.

Trong đó, đáng chú ý nhất là video highlight trận Việt Nam 1-0 Thái Lan đang đứng Top 1 thịnh hành trên Youtube với 6,4 triệu lượt xem sau 2 ngày cũng bị xóa vì lý do tương tự.

Hiện tại, vẫn chưa có đơn vị nào đưa ra phát ngôn về việc này.

Nguồn: https://ghienbongda.vn/cay-cu-sau-tran-thua-thai-lan-cat-luon-ban-quyen-kings-cup-2019-cua-viet-nam/