Ba Vì – Hà Nội: Vợ bắt quả tang chồng 25 tuổi đi nhà nghỉ với tình nhân 30 tuổi

Không biết có phải do thích “lái máy bay” không mà gã chồng trẻ tên Linh 25 tuổi lại đi theo tiếng gọi của đàn chị 30 tuổi tên Trúc vào nhà nghỉ để rồi bị vợ bắt tại trận.

Clip vụ việc này được chia sẻ nhanh trên Facebook và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Vợ tên Như cùng nhóm bạn nữ vào tận nhà nghỉ H.L ở huyện Ba Vì, Hà Nội và bắt quả tang chồng cùng tình nhân lớn hơn 5 tuổi định “mây mưa”. Điều đáng nói là Trúc không phải tuyệt sắc giai nhân mà kém Như về nhan sắc. Nhiều người xem clip không hiểu vì sao Linh lại có “khẩu vị mặn” như vậy?

Quá bức xúc khi chồng lái “máy bay”, Như vừa chửi vừa nắm áo, tát anh ta liên tiếp rồi còn đạp vào chân. Sống lỗi nhưng Linh hùng hổ phản kháng, đánh trả, văng tục và đề nghị vợ buông ra để lấy xe đi về.

Như kéo chồng ra khỏi phòng nhà nghỉ.

Sau đó, Như cùng nhóm bạn nữ kéo tình nhân của chồng ra ngoài rồi tát tới tấp. Trong lúc bị ăn đòn, Trúc thốt ra một câu cho thấy cô không tưởng chàng trai kia là người yêu của Như chứ không phải chồng.

Như xử lý Trúc (áo đỏ) vì đi nhà nghỉ với chồng mình.

Thấy Trúc bị Như tấn công, Linh đi đến và yêu cầu vợ bỏ tay khỏi người tình nhân nhưng bị tát và đạp trúng chân.

Linh liền ôm và khóa cổ vợ. Tận dụng lúc mọi thứ đang hỗn loạn, Trúc trốn lên phòng nhà nghỉ.

Linh đánh vợ để tình nhân thoát thân.

Cuối clip, Như vừa khóc vừa nói: “Vợ đi làm như thế, chồng ở nhà *éo biết nghĩ gì cho con cả”.

Qua đó, nhiều người suy đoán Linh đã thất nghiệp nhưng không chăm lo cho con mà còn ngoại tình với bồ già.

Với gã chồng tệ bạc như vậy, dân mạng khuyên Như không nên lưu luyến làm gì, cố gắng chăm lo cho con trong khi tìm hiểu người xứng đáng hơn.

* Tên nhân vật đã thay đổi

Nhân Hoàng

Nguồn: http://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/thoi-su-facebook-c-145/vo-bat-qua-tang-chong-25-tuoi-di-nha-nghi-voi-tinh-nhan-30-tuoi-o-ha-noi-89297.html