Hoàng Đức – cầu thủ Hải Dương được khen vừa nghệ sĩ, vừa dị nhân

Nguyễn Hoàng Đức đang nổi lên như một tiền vệ đáng xem nhất của V.League 2019 sau màn trình diễn trong màu áo U23 Việt Nam. Tiền vệ này được chính HLV Viettel khen là có cái chân trái rất dị biệt.

Hoàng Đức được khen vừa nghệ sĩ, vừa dị nhân

Đáng tiếc khi trở về Viettel, Hoàng Đức không còn được chơi giống như từng ở U23 Việt Nam. Cụ thể, tiền vệ này thường phải lùi rất sâu về sân nhà để tìm bóng. Điều đó hạn chế rất nhiều khả năng tấn công và tư duy chơi bóng của anh.

HLV Lee Heung Sil cho rằng: “Hoàng Đức là một cầu thủ có kỹ thuật rất tốt cho nên có thể chơi được nhiều vị trí khác nhau. Trong bối cảnh hiện tại, Viettel không có nhiều sự chọn lựa. Vì thế, Hoàng Đức sẽ phải thích nghi với vị trí mà đội bóng cần anh”.


Hoàng Đức trong màu áo Viettel

Đội trưởng của Viettel – Bùi Tiến Dũng thừa nhận, ở thời điểm hiện tại, Hoàng Đức là một trong những người có kèo trái ngoan nhất tại V.League. Nhìn Hoàng Đức chơi bóng người ta có cảm giác anh như một nghệ sĩ nhưng cũng mang đến sự hiệu quả.

Hoàng Đức là một trong những cầu thủ đã chơi rất hay tại vòng loại U23 châu Á 2020. Anh cũng là người đóng góp 1 trong 4 bàn thắng giúp U23 Việt Nam đánh bại U23 Thái Lan với tỷ số 4-0. Đội phó của U23 Việt Nam được hứa hẹn sẽ trở thành nhân tố quan trọng trong cách chơi của HLV Park Hang Seo tại SEA Games 30 hay các giải đấu khác.