Hoàn cảnh đáng thương nam công nhân quê Trà Vinh bị mảng bê tông đ.è c.hết tại chỗ.

Đến trưa 5/3, lực lượng chức năng quận Thủ Đức, TP.HCM mới hoàn tất công tác kh.ám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân sự cố t.ai n.ạn lao động khiến 1 công nhân t.ử vong tại chỗ.

Thông tin từ người dân cho biết, khoảng 9h sáng cùng ngày, anh Thạch V (33 tuổi, quê Trà Vinh) cùng 2 công nhân khác đang tháo dỡ căn nhà tại hẻm 144 Gò Dưa, phường Tam Bình (quận Thủ Đức).

Trong quá trình tháo dỡ, bức tường bê tông bất ngờ đ.ổ s.ập đ.è trúng anh Vĩnh, 2 công nhân còn lại may mắn chạy được ra ngoài.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an quận Thủ Đức nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai công tác giải cứu n.ạn nhân. Một xe cẩu được điều đến chuyển mảng tường ra ngoài để cứu anh V nhưng không may n.ạn nhân đã t.ử vong trước đó.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn lao động. (Ảnh:CTV).

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạ.n lao động. (Ảnh:CTV).

Theo chính quyền địa phương, căn nhà trên mới được UBND quận Thủ Đức cấp phép xây dựng. Đến sáng nay, chủ nhà thuê người đến tháo dỡ tường nhà thì xảy ra vụ tai nạ.n t.hương tâm.

Được biết, n.ạn nhân V đã có vợ con và hoàn cảnh rất khó khăn. Từ sau đợt nghỉ Tết Nguyên đán vừa qua, anh V không có việc làm và mới đây, anh được 2 người bạn kêu đi làm tại công trình nói trên thì gặp n.ạn.

LÂM ANH / baodansinh.vn