‘Á hậu rửa chân cho chồng‘ quê Trà Vinh được ông xã tặng 3 chiếc nhẫn kim cương

‘Á hậu rửa chân cho chồng’ Phương Lê gây choáng khi khoe được ông xã tặng một lúc 3 chiếc nhẫn kim cương làm quà trong ngày cô bước sang tuổi mới.

Từng đăng quang ngôi vị Á hậu tại cuộc thi Doanh nhân thế giới người Việt tại Mỹ 2016 và Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017, Phương Lê thu hút sự chú ý của dư luận nhờ cuộc sống “nhà không có gì ngoài điều kiện” bên ông xã đại gia. Ảnh: FBNV.

Á hậu Phương Lê cũng từng gây xôn xao khi chia sẻ hình ảnh cô quỳ trên sàn nhà rửa chân cho chồng.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, “ Á hậu rửa chân cho chồng” khoe những món quà mà mọi người tặng mình trong ngày sinh nhật. Trong đó, món quà đặc biệt nhất là Phương Lê nhận được là 3 viên kim cương đắt tiền mà cô nhận được từ ông xã đại gia.

“Năm nay sanh thần cô gái bận đến không quan tâm tiệc tùng gì hết. Thôi thì tiền đãi tiệc cô gái muốn dành tặng cho ai đó đang cần. Mọi người thấy có hoàn cảnh nào khó khăn thì vui lòng gửi cho cô gái để giúp đỡ. Bạn bè thì tặng hoa chi mà tặng nhiều quá phí lắm năm sau tặng 1 bông thôi nhé. Chồng thì mắc mớ gì mua kim cương tặng tui hoài vậy? Thôi lỡ mua thì lần sau mua bự bự nha. Nhật ký cô gái 19 tuổi. Happy Birthday!”, Á hậu bày tỏ cảm xúc.

Dù Á hậu Phương Lê không tiết lộ giá trị thật của 3 viên kim cương 4 carat mà ông xã tặng nhưng dân mạng không khó để dự đoán món quà trang sức này cũng phải có giá lên đến cả tỷ đồng.

Phương Lê là một trong những người đẹp chịu chơi nhất nhì showbiz. Cô sở hữu nhiều trang sức, túi xách hàng hiệu…

Không chỉ là một quý bà thành đạt, mỹ nhân 7X còn là người phụ nữ của gia đình.

Hình ảnh người đẹp gốc Trà Vinh tự nguyện rửa chân, chăm sóc cho chồng vì anh bị bệnh gout, chân rất đau nhức nên phải ngâm thuốc… là minh chứng cho sự ân cần, chu đáo đó.

Phương Lê đã là mẹ của 3 thiên thần nhỏ.

Phương Lê đã là mẹ của 3 thiên thần nhỏ.

Ảnh: Khám Phá.

Minh Minh / kienthuc.net.vn