Nữ sinh Hải Dương 18 tuổi, ngực 110cm: Em mua đồ lót đắt gấp 3, 4 lần người thường

Nổi lên vì vòng 1 quá khủng dù chỉ mới 18 tuổi, Võ Thị Thu Trang – cô nữ sinh Hải Dương một lần nữa lại gây sốt khi xuất hiện trên truyền hình, công khai nói về những khó khăn bất lợi trong cuộc sống vì vòng 1 to quá đà của mình.

Phụ nữ sinh ra ai cũng muốn mình sở hữu số đo 3 vòng đáng mơ ước 90-6-90, nhiều người không ngần ngại tìm đến những phương pháp làm đẹp can thiệp dao kéo để cải thiện kích cỡ 3 vòng. Hầu như ai cũng nghĩ rằng, 3 vòng đẹp, vòng 1 to đầy đặn là diễm phúc trời ban, thế nhưng đâu phải cái gì to quá cũng tốt… như trường hợp của nữ sinh 18 này cũng vậy.

Võ Thị Thu Trang chắc chắn là cái tên xa lạ với nhiều người nhưng “nữ sinh 18 tuổi Hải Dương ngực khủng”… lại là danh hiệu mà cộng đồng mạng đặc biệt nhớ khi nhắc về Thu Trang. Đã từng có rất nhiều bài báo, nhiều trang mạng xã hội viết về nữ sinh này vì điểm đặc biệt trên người cô bé, thế nhưng để được tận tai nghe Thu Trang nói về cuộc sống của mình thì phải gần đây nhất, khi cô gái xuất hiện trên sóng truyền hình, người ta mới được gặp gỡ trực tiếp.

Võ Thị Thu Trang – nữ sinh 18 tuổi ngực khủng đến từ Hải Dương

Trong một sóng truyền hình, Thu Trang không ngần ngại nói rằng, cô “quan ngại” vì vòng 1 to quá đà của mình. Quan ngại bởi từ trước đến giờ, mỗi khi ra đường đó là điều đầu tiên mà người ngoài nhìn vào Thu Trang. Nhìn thôi chưa đủ họ còn buông những câu nói trêu ghẹo, sỗ sàng thậm chí hỏi Trang là “đẻ mấy lứa rồi” vì vòng 1 to quá đà, chảy sệ của mình.

Vòng 1 của Trang đang là 110 cm

Tuy là hạn chế nhưng đó là điều mà không phải cô gái nào cũng may mắn được sở hữu

Thu Trang không hề tự ti, ngược lại cô khá tự tin về vòng 1 của mình trên sóng. Nữ sinh lớp 12 cho biết, nó là hạn chế nhưng cũng là ưu điểm của mình nên cô không ngần ngại giấu đi, thậm chí còn biết chọn đồ, phối đồ để tôn lên ưu điểm của mình.

Thu Trang chia sẻ, cô thường xuyên phải oder đồ lót, quần áo từ nước ngoài về vì ở Việt Nam, không có size vừa cho mình. “Đồ lót của em đắt gấp 3 4 lần người bình thường, vì em phải đặt ở bên ngoài, chứ mua trong nước không có size vừa”, Thu Trang nói.

Thu Trang chia sẻ, cô tốn khá nhiều tiền đi khám ngực và mua đồ lót

Trong cuộc trò chuyện của mình, nữ sinh 18 tuổi tỏ ra khá bối rối nhưng nhiều lúc vẫn tự tin thể hiện ưu điểm của mình. Trang hy vọng qua cuộc nói chuyện trên truyền hình, nhiều người sẽ hiểu được cho bản thân cô và bớt châm chọc, trêu đùa vòng 1 của cô.

Nguồn: we25