Lệ Rơi sau phẫu thuật đẹp như trai Ấn Độ, Hải Dương lại có thêm 1 hot boy

Hết “công chúa thủy tề” Tùng Sơn giờ lại đến Lệ Rơi “lột xác” phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi ngoại hình gây choáng thế này.

Từng là một hiện tượng nối danh khắp mạng xã hội với giọng ca thảm họa cách đây vài năm, Lệ Rơi bất ngờ nhận được sự quan tâm của dư luận trong những ngày gần đây. Có lẽ phải kể từ khi “giọng ca lạc tông của vùng đất Hải Dương” Lệ Rơi gặp gỡ bí mật với hot girl Bella khiến dân mạng bùng lên nghi ngờ anh đến nhận con trai.

leroi

Mặc kệ Lệ Rơi liên tục giải thích sự thật thì dân mạng vẫn không ngừng gán ghép anh với Bella, mong muốn anh sẽ vì tình thương với đứa trẻ mà quan tâm và chăm sóc Bella. Giữa những lùm xùm từ trên trời rơi xuống, Lệ Rơi lại bất ngờ quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi ngoại hình hoàn toàn khiến cộng đồng mạng vô cùng ngỡ ngàng.

duc-hau-blogtamsu-2
Lệ rơi bất ngờ chia sẻ hình ảnh đi phẫu thuật thẩm mỹ khiến ai cũng bất ngờ.

Ban đầu, Lệ Rơi chia sẻ anh chỉ đi “nâng cấp cậu nhỏ” để trở nên đàn ông hơn nhưng sau đó lại làm cả cuộc đại phẫu trên khuôn mặt. Chắc chắn, Lệ Rơi đã không còn là anh chàng nông dân bán ổi mang vóc dáng, ngoại hình chân chất, thật thà ngày nào nữa rồi.

Nhìn hình ảnh Lệ Rơi chia sẻ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nếu không nói đó là Lệ Rơi thì có lẽ cũng chẳng ai nhận ra. Anh đã “lột xác” thật sự. Tuy mới chỉ gọt xương hàm, nâng mũi nhưng Lệ Rơi đã khác hoàn toàn so với trước đây, khuôn mặt anh hiện tại chẳng thua kém gì những anh chàng “soái ca” mạnh mẽ, nam tính.
Lệ Rơi không ngần ngại cho biết khi anh tháo băng để tiếp tục làm răng, nhấn mí thì chắc chắn người ta còn chẳng nhận ra anh mà gọi là Lệ Rơi.

duc-hau-blogtamsu-3
Lệ Rơi không ngần ngại cho biết khi anh tháo băng để tiếp tục làm răng, nhấn mí thì chắc chắn người ta còn chẳng nhận ra anh mà gọi là Lệ Rơi.

So ra, “Nam Tùng Sơn – Bắc Lệ Rơi” náo loạn mạng xã hội ngày nào đều đã thay đổi đến chóng mặt. Tùng Sơn bất ngờ tu sửa cả khuôn mặt thon gọn hơn, trẻ trung đến không nhận ra thì Lệ Rơi cũng chẳng kém cạnh mà tiếp bước “công chúa thủy tề”, chưa kể anh còn liều lĩnh “đụng dao kéo” để nâng cấp hẳn của quý nữa cơ mà.
Công cuộc phẫu thuật thẩm mỹ của Lệ Rơi chắc chắn vẫn chưa dừng lại theo những gì anh chàng chia sẻ. Và có lẽ cộng đồng mạng cũng rất mong chờ hành trình “lột xác” của Lệ Rơi. Liệu may mắn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thành công Lệ Rơi có quay lại showbiz một lần nữa?

duc-hau-blogtamsu-4
cuộc hội ngộ của Lệ Rơi và hot girl Bella cũng khiến cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm, chú ý.

Tuy chưa biết dự tính tương lai của Lệ Rơi nhưng có lẽ việc anh chàng này quay về bán ổi như ngày xưa sau khi đã dành một số tiền không nhỏ để “đại tu” ngoại hình dường như là điều không thể.

Nghi Ân/Theo Thethaovaxahoi.vn