Giả gay để người yêu của bạn không ghen, câu chuyện về cô bạn thân 7 năm của ‘nam thần’ Hải Dương gây sốt MXH

Phải giả gay để người yêu của bạn không ghen hay luôn phải khen cô bạn xinh dù sai hay đúng là một trong số những kỉ niệm “ngốc xít” mà anh chàng điển trai “bóc phốt” cô bạn thân của mình nhân ngày cô đi lấy chồng.

Mới đây, anh chàng Nguyễn Bá Vinh (22 tuổi, Hà Nội) vừa gây sốt cộng đồng mạng khi chia sẻ câu chuyện tình bạn khác giới kéo dài 7 năm với Hải Yến cô bạn chuẩn bị “theo chồng bỏ cuộc chơi” của mình.

Bằng lối kể chuyện hài hước, anh chàng được ví như “nam thần” lần lượt bóc hết các “phốt” của cô bạn mình từ dễ thương cho tới dễ sợ trong 7 năm quen biết. Trong dòng trạng thái của mình Vinh mở đầu bằng những câu thơ rất đỗi “tình”:

Gia gay de nguoi yeu cua ban khong ghen, cau chuyen ve co ban than 7 nam cua 'nam than' Ha Noi gay sot MXH - Anh 1

“Có thể một ngày chúng mình sẽ lại yêu/ Nhưng không phải yêu nhau, mà là yêu một người khác/ Một ngày em là cô dâu/ Anh chụp ảnh cùng nhưng không làm chú rể.”

Đọc qua ai cũng tưởng là yêu đơn phương hay Vinh là nhân vật mẫn cán của hội friendzone, thế nhưng không phải. Đây thực chất chỉ là khúc dạo đầu cho chuỗi “bi kịch” phía sau.

“Tôi với đứa bạn thân chơi với nhau ngót 7 năm, ngày xưa chắc ai cũng hỏi “Vinh – Yến yêu nhau phải không?”, yêu thì không nhưng duyên nợ thì có. Nhớ hồi xưa sở thích là đăng ảnh dìm hàng lên Facebook và giờ vẫn thế, mà ảnh dìm nhiều nhất chắc chắn của nó rồi. Buồn cười, chớm đăng lên Facebook cái là nó sẽ gào mồm lên bằng cái giọng đàn ông the thé của nó để hù doạ đối thủ, khiến đối thủ sợ hãi mà xoá ảnh.

Gia gay de nguoi yeu cua ban khong ghen, cau chuyen ve co ban than 7 nam cua 'nam than' Ha Noi gay sot MXH - Anh 27 năm-1 tình bạn những bức ảnh được cậu bạn đăng cùng với dòng chia sẻ trên

Câu cửa miệng của nó là “hôm nay tao cảm thấy tao hơi xấu?” Mình mà im không nói gì thì nó sẽ nhắc mình một cách nhẹ nhàng thân thiện “XINH!!! NÓI…”. Nếu vẫn không nói thì xác định nó sẽ trưng cái mặt hờn dỗi cả liên hợp quốc ra xong rồi đi mua đồ ăn, trà sữa đến mà dỗ bà nhé con. Xong …hồi xưa chơi thân nó toàn bắt mình giả gay để người yêu nó không ghen, thật ổn! Chưa kể thói “vũ thê” của con này, eo ơi nghĩ tội nghiệp chồng nó rồi đấy”.

Tuy nhiên, nói là vậy, chơi với nhau 7 năm, ở cạnh nhau hết những năm tháng tuổi trẻ, cậu bạn 9X vẫn không tránh khỏi cảm xúc lẫn lộn khi một tháng trước Hải Yến thông báo lấy chồng.

Gia gay de nguoi yeu cua ban khong ghen, cau chuyen ve co ban than 7 nam cua 'nam than' Ha Noi gay sot MXH - Anh 3

Vinh và Yến được nhận xét là nhìn giống nhau như anh em

Mặc dù tự an ủi mình rằng “không phải gánh quả tạ này, tiết kiệm một khoản mua trà sữa”, rằng rồi “cô gái của mình” cũng sẽ tìm được một bến bờ hạnh phúc thôi.

Thế nhưng hơn ai hết Vinh hiểu, bạn thân đi lấy chồng nghĩa là những cuộc gặp ít đi, tâm sự thưa dần, những chuyện từng nói cùng nhau nay cô nàng sẽ nói với người khác… và tất nhiên đó là quy luật của cuộc sống, buồn cũng chỉ là buồn thế thôi.

Gia gay de nguoi yeu cua ban khong ghen, cau chuyen ve co ban than 7 nam cua 'nam than' Ha Noi gay sot MXH - Anh 4

Bức ảnh kỉ niệm thời học sinh của hai người bạn khác giới

“Giờ chắc cũng không dám đăng ảnh kêu nhớ nhau nữa, đến cả khi chuẩn bị đăng bài này nó còn bảo đừng dùng đoạn thơ kia không người nhà chồng nó tưởng người yêu thật.

Thấy chưa, nó lấy chồng một hôm là tình cảm đã đi xuống liền ngay và lập tức như vậy rồi. À xong chứ sáng hôm sau ngày cưới, nó nhắn tin cho tôi, không phải để cảm ơn vì mấy hôm đã đến giúp nhà nó mà là nhắn tin đòi ảnh nhé, thật ổn!.

Không quên gửi lời chúc mừng tới cô dâu mới, Vinh viết: “Lời cuối chúc cá zô mãi mãi hạnh phúc, cháu tao thì phải để tao đỡ đầu nó mới đẹp trai được, nhớ đó nhé!”.

“Rồi có một ngày chúng ta lại sẽ yêu/Nhưng không phải yêu nhau mà yêu một người khác”

Bài viết trên không chỉ hot vì sự dễ thương hay xúc tác làm nhiều người nhớ về người ngồi cạnh mình những năm tháng cấp 3 mà còn hot vì vẻ ngoài như “nam thần” của nhân vật chính.

Gia gay de nguoi yeu cua ban khong ghen, cau chuyen ve co ban than 7 nam cua 'nam than' Ha Noi gay sot MXH - Anh 5

Gương mặt thanh tú, nam tính

Gia gay de nguoi yeu cua ban khong ghen, cau chuyen ve co ban than 7 nam cua 'nam than' Ha Noi gay sot MXH - Anh 6

Chiều cao cùng dáng người của anh chàng thu hút các cô gái

Với sống mũi cao, gương mặt góc cạnh, dáng người chuẩn,… Vinh có một cuộc dậy thì thành công, rũ bỏ hình ảnh mắt cận, đầu to, tóc tai bù xù và gầy ngoằng trước đây. Hiện nhân vật nam này vẫn đang thu hút một lượng lớn các cô gái trẻ vào xuýt xoa, mong ước có một cậu bạn thế này cho đỡ “đơn côi”.

Gia gay de nguoi yeu cua ban khong ghen, cau chuyen ve co ban than 7 nam cua 'nam than' Ha Noi gay sot MXH - Anh 7

Góc nghiêng thần thánh khiến các cô nàng đổ đứ đừ

Được biết hiện tại Vinh chưa có người yêu, vẫn còn độc thân và thỉnh thoảng có tham gia làm mẫu ảnh.

Lê Lê / Thế Giới Trẻ