Cô giáo mầm non Hải Dương xinh đẹp rạng rỡ khiến các chàng trai đổ “rầm rầm”

Gương mặt xinh đẹp, nụ cười tươi rói, đó chính là ấn tượng khó quên về những cô giáo mầm non tương lai ở Hải Dương.

Mới đây, bộ ảnh kỷ yếu của lớp K38A Mầm non (Trường Cao đẳng Sư phạm Hải Dương) được đăng tải đã khiến không ít người trầm trồ trước dàn giáo viên tương lai “xinh như hoa”.

Người thực hiện bộ ảnh này không ai khác chính là Đặng Vũ Hiệp, anh chàng đã kết hợp cùng với các nhiếp ảnh gia trẻ Hải Dương lưu giữ lại những khoảnh khắc khó quên cho các nữ sinh xinh đẹp.

Chia sẻ về quá trình thực hiện bộ ảnh kỷ yếu đặc biệt này, Đặng Vũ Hiệp cho biết anh đã chụp rất nhiều bộ ảnh kỷ yếu khác nhau, thế nhưng đây chính là những bức ảnh ý nghĩa nhất khi được hoàn thành vào đúng dịp 20/11. Bộ ảnh cũng chính là lời chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam của các nhiếp ảnh gia gửi tới các cô giáo tương lai.

Những cô gái xinh đẹp của lớp K38A Mầm non.

Để ghi dấu lại những ngày tháng còn ngồi trên ghế nhà trường, các nữ sinh sư phạm đã cùng nhau chụp bộ ảnh kỷ yếu thật ấn tượng.

Trong tà áo dài duyên dáng, những nữ giáo viên tương lai thật rạng rỡ và xinh đẹp.

Hoàng Thị Nhung – lớp trưởng lớp K38A Mầm non cho hay, lớp có sĩ số không quá đông, lại toàn con gái nên rất thân thiết với nhau. Và có lẽ, 3 năm học chung dưới mái trường Cao đẳng Sư phạm chính là kỷ niệm khó quên nhất đối với mỗi người.

Nổi bật trong số những nữ giáo viên mầm non tương lai chính là Hứa Hải Linh – cô bạn có nhan sắc xinh chẳng kém hot girl khiến ai cũng phải chú ý.

Sở hữu vóc dáng thon thả, gương mặt dễ thương, đặc biệt là đôi mắt “biết nói” và nụ cười tươi khiến Hứa Hải Linh luôn thu hút mọi ánh nhìn.

Chia sẻ với chúng tôi, Hải Linh cho hay: “Ngay từ ngày còn bé, mình đã nghĩ rằng mình sẽ làm giáo viên, và cuối cùng cũng thực hiện được mong muốn đó. Nhiều người nói rằng, sao không chọn ngành nghề khác bởi giáo viên thì cực lắm, chưa kể giáo viên mầm non vất vả hơn rất nhiều. Thế nhưng những ngày được đi thực tập, được tiếp xúc với các em bé, mình càng tin rằng mình lựa chọn của mình là đúng đắn”.

Sau 3 năm học, Hải Linh và các thành viên khác của lớp sắp phải nói lời tạm biệt. Bộ ảnh kỷ yếu không chỉ đơn giản là lưu giữ lại ký ức dưới mái trường, mà còn đặc biệt hơn khi cô và các bạn vừa tròn 20 tuổi – lứa tuổi đẹp nhất với nhiều hoài bão và ước mơ được cống hiến.

Những bức ảnh về Hứa Hải Linh – cô giáo mầm non tương lai xinh chẳng kém cạnh hot girl.

Photo: Đặng Vũ Hiệp

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online