Sao Việt lăng xê quần legging bó sát gợi cảm

Những chiếc quần legging bó sát là ”con dao 2 lưỡi”, vừa khiến các người đẹp trở nên sexy song cũng dễ gây phản cảm.

Quần legging bó sát ngoài khả năng co giãn, dễ dàng vận động còn có ưu điểm tôn dáng, giúp các người đẹp khoe được cặp đùi thon quyến rũ. Tuy nhiên, đây cũng là ”con dao 2 lưỡi” có thể khiến nhiều sao nữ trở nên kém duyên vì các vết hằn ở vị trí nhạy cảm. Chất liệu càng bó, các kiều nữ càng nên cẩn trọng, nhất là khi mặc kiều legging ôm sát này ra đường hay thậm chí là đi dự sự kiện.

sao-viet-legging-bo-sat-blogtamsuvn2Ngọc Trinh khoe hình selfie như thường lệ nhưng bộ đồ tập mới tậu của người đẹp lại trở thành đề tài bàn tán, đặc biệt là chiếc quần bó sát, chật căng đến độ làm hằn cả vùng nhạy cảm.

sao-viet-legging-bo-sat-blogtamsuvn11Angela Phương Trinh cũng không tránh được sự cố gấp nếp ở đúng ”chỗ hiểm” mỗi lần mặc quần legging bó sát đi tập thể hình, khiến dân tình bao phen bỏng mắt.

sao-viet-legging-bo-sat-blogtamsuvn13”Bà mẹ nhí” khá cuồng các kiểu quần tập bó sát, càng bó càng giúp cô nàng tôn vòng 3 căng tròn bất chấp những vết hằn nhạy cảm.

sao-viet-legging-bo-sat-blogtamsuvn12Không những diện đến phòng tập, Angela Phương Trinh còn chưng diện legging bó chặt chân đi dự sự kiện dù cho kiểu quần này khiến người đẹp lâm vào cảnh ”dở khóc dở cười”.

sao-viet-legging-bo-sat-blogtamsuvn9Trương Quỳnh Anh cũng không nằm ngoài sức hút của những chiếc quần legging bó sát. Tuy khoe được vóc dáng nuột nà song chiếc quần có phần đũng ngắn lại dễ làm kiều nữ bị phô ”vùng tam giác”.

sao-viet-legging-bo-sat-blogtamsuvn4Có lẽ, Hòa Minzy nên chọn quần legging tối màu hoặc kiểu dáng tinh tế hơn khi đi tập vũ đạo, tránh làm nhiều người nóng mắt vì vệt hằn kém duyên như thế này.

sao-viet-legging-bo-sat-blogtamsuvn1Không những mặc quần bó đi sự kiện, Hari Won còn chơi trội, lựa chọn thiết kế sequin lấp lánh vô cùng bắt mắt. Hậu quả của chiếc quần màu sáng là càng phô bày vị trí nhạy cảm rõ hơn.

sao-viet-legging-bo-sat-blogtamsuvn3Lâm Khánh Chi không chỉ diện đồ sến sẩm, thiết kế quần ôm sát còn làm mỹ nhân chuyển giới bị tạo nếp hằn ở ”vùng tam giác”, kém sang hơn.

sao-viet-legging-bo-sat-blogtamsuvn5Mặc quần bó chặt chân, lại chọn đúng màu trắng sáng trưng, Hương Giang cũng không tránh khỏi sự cố khi bị lộ vết hằn tế nhị ở vị trí ”tư mật”.

sao-viet-legging-bo-sat-blogtamsuvn6Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người ngán ngẩm vì mặc đồ màu nude bó sát người. Chiếc quần chẽn ngoài làm lộ ”vùng tam giác” còn khiến ”nữ hoàng giải trí” bị phô vòng 2 kém thon.

sao-viet-legging-bo-sat-blogtamsuvn7Dẫu biết những chiếc quần legging có khả năng khoe chân dài miên man, thế nhưng Hồ Ngọc Hà thường xuyên bị soi điểm tế nhị mỗi lần mặc quần quá bó.

sao-viet-legging-bo-sat-blogtamsuvn8Đến cả Đông Nhi cũng không thoát khỏi bị ”dìm” dáng, vừa lộ đùi to và bị phô vị trí hiểm hóc chỉ vì mặc quần bó sát, đã vậy còn sáng màu.

sao-viet-legging-bo-sat-blogtamsuvn14Mai Phương Thúy gặp phải sự cố để đời chỉ vì chiếc quần legging bó ”phản chủ”, tạo vết hằn nhạy cảm.

sao-viet-legging-bo-sat-blogtamsuvn18Chiếc quần màu da bó sát tới độ làm hằn rõ rệt ”vùng tam giác” và mỡ thừa vòng 2 khiến Trang Trần lọt top thảm họa thời trang, phô phang hình thể quá đà.

sao-viet-legging-bo-sat-blogtamsuvn10Chiếc quần legging bó sát một cách táo bạo cũng khiến Trang Nhung rơi vào ”thảm cảnh”, đánh mất vẻ tinh tế vì vệt hằn thiếu thẩm mỹ.

sao-viet-legging-bo-sat-blogtamsuvn15Thu Minh không chỉ mix đồ sến súa, đến cả chiếc quần bó cũng ”dìm” diva đáng kể khi vừa làm lộ đùi to vừa phô ”vùng tư mật”.

sao-viet-legging-bo-sat-blogtamsuvn17Hoàng Thùy Linh mất điểm trầm trọng vì mặc đồ bó sát toàn thân, bị phô vóc dáng đẫy đà và vết hằn nhạy cảm, kém sang. 

Đông Phương