Quỳnh Kool gái quê xấu tính nhất Quỳnh búp bê đời thường rất sexy

Phong cách đời thường nóng bỏng trái ngược với hình ảnh gái quê kín đáo của nhân vật Đào trong phim Quỳnh Búp bê.

Trong phim, hot girl Quỳnh Kool toàn mặc sơ mi kín đáo, trái ngược với phong cách gợi cảm đời thật

Bộ phim Quỳnh Búp bê đã đi đến hồi kết và lộ diện hoàn toàn số phận các nhân vật. Diễn biến phim thời gian qua để lại trong lòng khán giả cả sự ấn tượng, bất ngờ cho đến ám ảnh. Các nhân vật được đánh giá diễn nhập tâm, lột tả chân thực mọi cảm xúc từ vui buồn, khổ đâu đến hoang mang, sợ hãi. Bên cạnh nhân vật chính Quỳnh, em gái Lan “cave” do hot girl Quỳnh Kool thủ vai là nhân tố đáng chú ý ở phần 2. Cô bị chê xấu tính, bị ghét nhất phim.

Nhân vật Đào của Quỳnh Kool xuất thân là gái quê, con nhà nghèo, lên thành phố học tập và kiếm sống. Cô thường ăn mặc rất giản dị, chân chất với quần jeans, áo sơ mi, áo phông kín đáo… Tuy nhiên, đóng phim quê kệch bao nhiêu, ngoài đời Quỳnh Kool lại có phong cách rái ngược bấy nhiêu. Cô thường xuyên diện áo váy trễ nải, trang phục ngắn hoặc hở eo để khoe đường cong hình thể.

Loạt ảnh dưới đây sẽ cho thấy sự khác biệt rõ ràng về phong cách của hot girl trong phim và đời thật: 

Thật không ngờ 2 hình ảnh trên là của cùng một người. Hot girl diện áo crop top hở eo gợi cảm, khác hẳn lúc mặc đồ ngủ quê mùa trong phim Quỳnh Búp bê.

Ngoài đời, Quỳnh Kool diện quần ngắn khoe chân dài miên man, trong khi chỉ chọn quần jeans và áo sơ mi đúng chất sinh viên trong Quỳnh Búp bê.

Hot girl sinh năm 1995 ngoài đời sở hữu phong cách trưởng thành, quyến rũ.

Bình thường, Quỳnh Kool ăn mặc theo phong cách trẻ trung, năng động, gợi cảm và sành điệu.

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)