Hải Dương: Cụ ông 71 tuổi bị lột sạch tài sản khi vào nhà nghỉ để “người đẹp” bấm huyệt

Sau khi được “người đẹp” bấm huyệt, cụ ông 71 tuổi tá hỏa phát hiện toàn bộ tài sản của mình “không cánh mà bay”.

Ngày 2/7, Công an TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hải Dương cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thúy Duyên (SN 1980, không có nơi cư trú cố định) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Điều tra vụ cụ ông 71 tuổi bị lột sạch tài sản khi vào nhà nghỉ để

Trước đó, ngày 24/6, cơ quan công an TP Hải Dương nhận được đơn trình báo của ông Nguyễn Đ. C. (SN 1947, trú tại huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) về việc mình vừa bị một đối tượng nữ trộm cắp tài sản.

Theo ông C., vào khoảng 10h30 ngày 24/6, khi ông C. đang đứng trước cổng Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương một người phụ nữ đến làm quen và giới thiệu có khả năng xoa bóp bấm huyệt.

Khi ông C. đồng ý, người phụ nữ này đã đưa ông đến nhà nghỉ Gia Khánh (tại phường Tứ Minh, TP Hải Dương) để xoa bóp, bấm huyệt. Sau khi xoa bóp, bấm huyệt xong, người phụ nữ ra về, cụ C. mới tá hỏa mình đã bị mất toàn bộ số tiền là 6,6 triệu đồng.

Qua điều tra xác minh, cơ quan công an đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Thúy Duyên (SN 1980, không có nơi cư trú cố định).

Tại cơ quan công an, “người đẹp” này khai, cùng với thủ đoạn trên, ngày 26/6, Duyên đã lấy trộm của một người đàn ông khác 1 điện thoại Samsung Galaxy Note và 1,5 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an làm rõ.