Cô gái Hải Dương kể khổ vì sắp cưới cần mi nhon xinh đẹp nhưng bạn trai vẫn kiên trì vỗ béo

Bạn gái đã tăng 20kg so với hồi mới yêu trong khi chiều cao vẫn giữ nguyên 1m50, nhưng bạn trai cô vẫn khăng khăng: ‘Chân em bé tý như que tăm, bụng em 80 chứ đã 90 đâu mà lo, ăn đi cho cao!’.

Tình yêu hay hôn nhân hạnh phúc có nghĩa là, cả hai luôn có thêm một người cùng chống đỡ gánh vác khó khăn, lúc hạnh phúc vui vẻ lại như nhân đôi niềm vui. Yêu là hàng ngày chăm bẵm nhau đủ mọi cách, từ quán xá hẹn hò đến những lời nói đường mật. Yêu thế thử hỏi cân nặng không tăng sao được?

Mới đây, câu chuyện của một cô nàng gánh chịu “hậu quả ngọt ngào” của việc có người yêu đã khiến mạng xã hội râm ran. Tình huống dở khóc cười của cô gái là được người yêu “vỗ béo” tăng 20kg và đến sát ngày cưới thì phải loay hoay giảm cân.

Cụ thể, khi yêu Vân được bạn trai liên tục đưa đi ăn, nấu cho ăn, thậm chí mẹ bạn trai còn chăm chỉ “tiếp tế” thực phẩm cho con dâu tương lai. Kết quả là sau 4 năm bên nhau, đến đúng thời điểm chuẩn bị cưới thì Vân tổng kết đã có thêm “20 cân mỡ đắp vào người” (từ 42kg lên 62kg) với chiều cao 1m50.

Vân lên MXH “kể khổ” vì sắp cưới, cần mi nhon xinh đẹp nhưng bạn trai vẫn kiên trì vỗ béo. Ảnh chụp màn hình.

Vân lên MXH “kể khổ” vì sắp cưới, cần mi nhon xinh đẹp nhưng bạn trai vẫn kiên trì vỗ béo. Ảnh chụp màn hình.

Được biết, bạn trai của Vân tên Tuấn. Cả hai cùng quê Hải Dương, hiện đang làm việc tại Hà Nội.

Vân và Tuấn bén duyên từ năm 2014, khi hai người cùng đi phát cơm đêm cho người vô gia cư theo hoạt động tình nguyện của Hội Đồng hương Hải Dương. Cô nhớ khi vừa chạm mặt anh chàng đồng hương, cô đã “đổ như chuối không cần chặt”, ngay ngày hôm sau đã rủ anh chàng đi chơi và thổ lộ “tớ thích bạn”.
Sau 4 năm yêu, chàng đã vỗ béo cho nàng thành công, từ nàng mi nhon 42kg lên 62kg.

Sau 4 năm yêu, chàng đã vỗ béo cho nàng thành công, từ nàng mi nhon 42kg lên 62kg.

Trong mối quan hệ, Tuấn rất chiều chuộng, nhường nhịn Vân. Và điều Tuấn thích làm nhất với bạn gái có lẽ là chăm cho cô béo lên.

Anh chàng còn đặc biệt nghiêm túc trong chuyện tình cảm, sẵn sàng cho cô biết mật khẩu các tài khoản MXH. Yêu được 1 năm, Tuấn đưa Vân về ra mắt bố mẹ mình, rồi sang nhà Vân xin phép bố mẹ cô, đại loại là “cô chú cho cháu yêu em Vân” khiến hai bác mắt tròn mắt dẹt.

Kể về nỗi khổ tâm rất chính đáng của mình, Vân cho biết nhiều người nhìn ảnh hai đứa ngày ấy và bây giờ sẽ nghĩ cô đang “chửa 9 tháng”. Nhưng sự thực chỉ là Vân béo lên do Tuấn chăm quá tốt mà thôi.

Đến tận bây giờ, khi bạn gái đã tăng 20kg so với hồi mới yêu, anh chàng vẫn khăng khăng: “Chân em bé tý như que tăm, bụng em 80 chứ đã 90 đâu mà lo, ăn đi cho cao!”.

Cô nàng cho biết, hai gia đình đã sang thăm nhà nhau và bàn chuyện cưới xin. Thế nên bố mẹ Vân nghiêm khắc đốc thúc con gái giảm cân với lý do như “không cả làng lại bảo cưới chạy bầu thì xấu hổ” hay sẽ không có cái váy cưới nào vừa.

Và nhiệm vụ trước mắt của Vân là giảm 10kg trong vòng 6 tháng và thường xuyên được mẹ gọi điện hỏi “hôm nay ăn gì”, “tập thể dục chưa”… còn Tuấn thì vẫn đều đặn “tiếp tế lương thực” cho người yêu.

Chia sẻ câu chuyện “càng yêu càng béo” của mình trên MXH, Vân nhận được rất nhiều sự quan tâm và ngưỡng mộ của mọi người. Ai cũng dành lời khen cho chuyện tình của cặp đôi rất dễ thương.

Nguyệt / saostar.vn