Chưa kịp mừng vì cưới được cô dâu xinh đẹp nhất vùng, thanh niên khóc không ra tiếng khi nàng tẩy trang

Ai cũng trầm trồ khen chàng trai khéo chọn, mừng cho nhà trai vì cưới được cô con dâu xinh đẹp, thế nhưng nếu biết mặt mộc của cô nàng chắc ai cũng sẽ sốc không nói nên lời.

Trong thời buổi công nghệ hiện đại, sức mạnh từ các phần mềm chỉnh sửa ảnh và sức mạnh của việc trang điểm có thể khiến một người từ xấu xí trở nên lộng lẫy, lung linh. Có lẽ đó cũng chính là nguyên do khiến nhiều người phải rơi vào cảnh khóc không thành tiếng.

Một nam thanh niên ở Trung Quốc khiến nhiều người ganh tị, trầm trồ khi cưới được một cô vợ xinh đẹp. Đám cưới của cặp đôi là kết quả của một cuộc tình qua mạng. Anh quen vợ mình qua mạng xã hội, ở đó, cô là một người xinh đẹp với đôi mắt to, đen, làn da trắng, hàng lông mày dài thanh thoát. Sau nhiều lần gặp gỡ, họ quyết định kết hôn.

2

Cô dâu xinh đẹp khiến cả xóm nghèo xôn xao

Khỏi phải nói chàng trai đã hạnh phúc đến mức nào khi cưới được cô vợ xinh đẹp. Làng xóm cũng trầm trồ không ngớt lời khen dành cho gia đình nhà trai khi có một nàng dâu trông thùy mị, nết na và xinh xắn.

1

Ai cũng trầm trồ, vui mừng ra mặt thay cho chàng trai cưới được vợ xinh

Thế nhưng không ai có thể ngờ rằng phía sau khuôn mặt xinh đẹp kia lại là một con người có diện mạo hoàn toàn khác. Sau khi xong xuôi những thủ tục quan trọng trong hôn lễ, cô dâu vào phòng riêng để tẩy trang. Khỏi phải nói chú rể đã s.ốc đến mức nào khi tận mắt chứng kiến mặt mộc của vợ mình. Không còn một làn da trắng mịn, lông mày dài, mắt to … thay vào đó là bộ dạng của một bà thím đã có tuổi với đôi mắt ti hí, lông mày thưa đứt đoạn … Hóa ra trước nay vì tự ti về bản thân mà mỗi lần gặp gỡ cô đều trang điểm kỹ càng khiến chàng trai cũng không nhận ra.

3

Thế nhưng chú rể và gia đình nhà trai sốc nhất vì chứng kiến gương mặt mộc của cô nàng

4

Cô này và cô dâu phía trên là một người đấy, rất khó tin phải không?

Thế nhưng ván đã đóng thuyền, dù gì cô gái cũng đã là vợ của anh ta. Bởi vậy chàng trai đành ngậm ngùi tự an ủi rằng dù sao mình cũng lấy được vợ, cứ ra đường để vợ trang điểm xinh đẹp là được rồi.

Nguồn: Fun.key8

Hải Linh