Bà mẹ Hải Dương quê mùa trở thành tỷ phú thu 3 tỷ/tháng nhờ kinh doanh online

100% phụ nữ đều tin rằng: Một người phụ nữ tài năng, thông minh hay xinh đẹp chưa chắc đã có được hạnh phúc. Nhưng phụ nữ chủ động về kinh tế thì chắc chắn sẽ khiến cho gia đình ngày càng hạnh phúc!

Chị Đào Thị Thảo (sinh năm 1980, hiện sinh sống tại Hải Dương) là tấm gương phản chiếu thành công của những người rất đỗi bình thường.

Nghe chuyện của chị Thảo, bạn sẽ tự nhắc bảo bản thân mình: “Người ta làm được, hà cớ gì mình lại không?”. Ở cái tuổi U40, chẳng có vẻ ngoài sang chảnh, chẳng có một tài khoản Facebook vài trăm lượt “thích” mỗi ngày…

Không thể nhận ra chị Đào Thảo sau 2 năm kinh doanh mỹ phẩm thành công

Thế nhưng, doanh số bán hàng có tháng vượt ngưỡng 3 tỷ đồng, bạn có “choáng” không khi nhìn vào con số ấy. Thử hỏi xem, có biết bao nhiêu cô gái đang đánh vật với đống giấy tờ kiểm kê, thức dậy từ 6 giờ sáng để chuẩn bị đi làm, hì hục tới 6 giờ tối vượt cơn tắc đường trở về nhà, thế mà đồng lương chỉ đủ mua 1 cái tủ lạnh hạng thường?

Cũng từng an phận với cuộc sống bình giản vốn có, phải tới khi nhìn thấy rất nhiều bạn bè xung quanh kinh doanh và có thu nhập rất cao, lại không hề ảnh hưởng tới thời gian dành cho gia đình, người thân, thậm chí nhờ vào thu nhập đó, cuộc sống của họ đều trở nên tốt đẹp, dư dả và thanh nhàn, bà mẹ 8x quyết định tập tành bán hàng coi như để khám phá bản thân và nếu được, thì sẽ lật đời mình sang một trang mới.

Chúng ta sẽ chẳng thể biết bản thân làm được những gì khi chưa thử cố gắng

Cơ duyên đưa chị Thảo đến với Magic Skin cũng khá đơn giản, vì luôn yêu thích làm đẹp, là phụ nữ mà, ai chẳng muốn được trân trọng và ngợi khen. Thế là bà mẹ 8x tìm tòi thông tin về những sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường, trải nghiệm cùng Magic Skin trong một thời gian đủ dài để hiểu và đặt trọn niềm tin, rồi quyết định trở thành chi nhánh.

Việc bán hàng thời gian đầu cũng khó khăn lắm chứ, 1 người vốn chẳng thành thạo mạng xã hội, câu chữ cũng chẳng phải là mĩ miều gì để mà thu hút người ta đọc tin quảng cáo trên trang cá nhân của mình. Thế rồi, bà mẹ 8x mang sản phẩm đi khắp nơi, giới thiệu cho bạn bè, người thân, thậm chí còn cố tình “để quên” ở một tiệm gội đầu, với mong muốn cô chủ tiệm sẽ dùng thử.

3 Nhà phân phối tài sắc Đào Thảo - Phương Lê - Thúy Siro hội ngộ thành viên

“Vạn sự khởi đầu nan”, những nỗ lực và tâm huyết của chị cuối cùng cũng được đền đáp. Những vị khách hàng đầu tiên ưng ý, rồi giới thiệu người thứ 2, thứ 3… Và cứ thế, không thể tin được, sau 2 năm, chị đã sở hữu hệ thống kinh doanh lên tới 350 thành viên, cuộc sống của họ đều đã nhờ việc kinh doanh mà trở nên suôn sẻ hơn phần nhiều.

Nhìn lại hình ảnh của chị Thảo cách đây không lâu, khó nhận ra bà mẹ quê mùa, nhút nhát, hễ cứ đứng trước đám đông là run bần bật. Giờ đây, chị chính là một nữ doanh nhân khiến bao cô gái phải thán nể, bởi chị tự tin, phong thái đều vô cùng đĩnh đạc, và hơn cả thế, chị tự hào với hiện tại của chính mình.

Chị Thảo sở hữu 1 hệ thống gồm 350 thành viên trong sự phát triển của Magic Skin - Magic Mom

Với chị Thảo, kinh doanh tốt không phải thứ có tên là “lộc trời cho”, 90% sự thành công của con người đều đến từ sự nỗ lực. Nếu như bạn nản chí, bán mặt hàng nào cũng thế, vừa 1,2 tuần đã vội buông xuôi, đứng núi này trông núi nọ, thì có đến tuổi 60 cũng chẳng thu gặt được gì.

Không phải ngẫu nhiên mà chị Thảo lại “chiêu mộ” được nhiều thành viên về với team của mình đến vậy, bởi lẽ, bà mẹ 8x luôn đặt quyền lợi của tập thể lên trên bản thân mình, tôn trọng, thương yêu và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho từng thành viên được phát huy, thể hiện.

Phụ nữ đẹp nhất khi được tự chủ về kinh tế và thời gian

Có lẽ ít có một thương hiệu mỹ phẩm online nào lại sở hữu những Nhà phân phối tâm huyết, tận tụy như Magic Skin và như chị Đào Thảo đây. Luôn thấu hiểu hoàn cảnh của từng thành viên, theo dõi sát sao mọi nhu cầu, lợi ích và khắc phục những khó khăn, tồn đọng toàn hệ thống nhỏ.

Cuộc sống có nhiều thay đổi tích cực, chính chị Thảo cũng phải thú thật rằng: “Nếu như trước đây tôi chỉ cho mình 5 điểm, thì bây giờ lại tự tin nhận điểm 9. Khi được tự chủ về kinh tế, tôi lo được nhiều việc cho gia đình, chăm sóc chồng con cũng tốt hơn. Cảm giác ấy hạnh phúc lắm. Nó giống như khi bạn biết chiếc áo này thuộc về mình, bạn sẽ muốn khoe nó với cả thế giới vậy!”.

Magic Skin, Magic Mom là 2 thương hiệu Mỹ phẩm Việt đang được đón nhận nồng nhiệt trên thị trường làm đẹp, sở hữu hàng loạt giải thưởng danh giá và từng bước khẳng định vị thế, tôn vinh giá trị mỹ phẩm Việt trên trường quốc tế.

Bà mẹ Hải Dương chấm điểm cuộc sống hiện tại là 9 trên 10 điểm

Công việc kinh doanh suôn sẻ tại Hải Dương, nơi có nhiều khu công nghiệp và nữ công nhân, khá thuận lợi cho việc mở rộng quy mô tiêu dùng và kinh doanh mỹ phẩm, chị Đào Thảo ấp ủ thêm nhiều dự định, kế hoạch nhằm đưa Magic Skin – Magic Mom “thống trị” mảnh đất này. Tính đến hiện tại, điều khiến chị Thảo vui nhất, không phải là doanh thu hàng tỷ mỗi tháng, mà chính là giúp được nhiều người có thu nhập ổn định, tự tin hơn, đẹp hơn mỗi ngày.

Cứ vững tin rồi thành công sẽ mỉm cười với bạn

Ngọc Nguyễn/Tin nhanh Online