Thư giãn

Cô gái mang con mèo điếc cụt tai bị bỏ rơi về nuôi, chú mèo trả ơn bằng cách không ai ngờ

2019-11-28 10:59

Otitis là một con mèo trắng bị cụt tai. Đôi tai của nó bị cắt bỏ vì u nang nên Otitis đã mất đi khả năng thính giác. Sau khi bị điếc, những người chủ cũ của Otitis không muốn nuôi nó nữa nên họ đã đưa chú mèo đến một trung tâm cứu trợ động vật.

Tuy nhiên tại đây, Otitis đã vô cùng may mắn khi được cô gái xinh đẹp Molly Lichtenwalner nhận nuôi. Molly là một sinh viên vừa tốt nghiệp từng có kinh nghiệm nuôi động vật bị điếc, cô khá am hiểu tâm lý của những con vật khuyết tật và biết cách đối đãi với chúng. Sau khi nhận được tình yêu thương vô bờ bến, chú mèo Otitis đã trả ơn cô gái bằng một cách không ai ngờ…

Molly vốn bị mắc bệnh về tâm lý. “Sau khi bị tai nạn xe hơi, tôi bị mắc chứng rối loạn lo âu… Tôi quyết định nhận nuôi một con vật để giúp giảm bớt sự lo lắng, bởi vì không gì tuyệt vời hơn là được ôm ấp những chú thú cưng có bộ lông mềm mại,” cô sinh viên chia sẻ.

Kể từ khi về với mái ấm mới, Otitis đã trở thành chỗ dựa tinh thần tốt nhất mỗi khi Molly cảm thấy căng thẳng, lo lắng hay hoảng loạn. Chú mèo rất tình cảm và thân thiện, nó luôn tìm cách rúc vào người Molly mọi lúc mọi nơi.

“Đôi khi chỉ có Otitis mới có thể giúp tôi bình tĩnh lại… [Nhận nuôi] nó là điều tuyệt vời nhất mà tôi từng làm và chính nó đã cứu tôi chứ không phải là tôi cứu nó.”

“Sống với chú mèo giống như là một giấc mơ vậy! Nó là con mèo dễ thương và ấm áp nhất, nó làm tôi cảm thấy mình cũng được yêu thương rất nhiều,” Molly bày tỏ.

▼ Otitis là một con mèo điếc bị cụt tai

▼ Con mèo trắng 9 tuổi rưỡi này đang phải trải qua những ngày tháng cô đơn trong một trung tâm cứu trợ động vật.

▼ Xúc động trước cảnh chú mèo điếc tội nghiệp, Molly Lichtenwalner đã quyết định nhận nuôi nó.

▼ Giờ đây Molly và Otitis đã trở thành một đôi bạn thân thiết! Otitis giúp Molly trấn áp căng thẳng và sự hoảng loạn do chứng bệnh tinh thần mang lại.

▼ “Tôi tự nhủ rằng khi đến lúc, tôi sẽ nhận nuôi một con mèo trưởng thành gặp phải hoàn cảnh khó khăn”

▼ Otitis rất tình cảm và thân thiện, nó luôn tìm cách rúc vào người Molly mọi lúc mọi nơi

▼ “Đôi khi chỉ có Otitis mới có thể giúp tôi bình tĩnh lại…”

▼ Chú mèo điếc rất tò mò và lúc nào cũng muốn biết cô chủ của nó đang làm gì.

▼ Molly nói rằng Otitis là “con vật hỗ trợ tình cảm” của cô, “[Nhận nuôi] nó là điều tuyệt vời nhất mà tôi từng làm và chính nó đã cứu tôi chứ không phải là tôi cứu nó.

meo

Nguồn: cut