Thư giãn

Chú chó bị ống sắt siết cổ ngày qua ngày không ai cứu giúp, hình ảnh hiện tại của nó khiến bạn mỉm cười

2019-11-28 10:58

Câu chuyện này diễn ra ở Odessa là thành phố cảng sầm uất, đông dân nhất ở Ukraine. Nơi đây chứa đựng một nền văn hóa sống động, giàu tính nhân văn.

Một hôm, một người tốt bụng đã nghe thấy dưới cống nước sâu vọng lại tiếng rên ư ử. Anh ta dừng lại và phát hiện dưới đó có một chú chó bị thương, anh nhanh chóng gọi điện cho tổ chức cứu trợ động vật địa phương tới cứu giúp.
Khi nhân viên cứu hộ tới, họ thấy chú chó đang trốn phía trong cách miệng cống khoảng 3, 4 mét. Sau khi xem xét họ nhận định chỗ này chỉ có thể 1 người chui vừa nên cuối cùng đã quyết định để cô Oulia (Oia Chantilly) mặc quần áo bảo hộ lao động đi vào cống giải cứu chú chó.Giây phút đưa chú chó ra khỏi cống, mọi người vừa vui mừng vừa cảm thấy thương chú chó tội nghiệp.

Chú chó bị thương nghiêm trọng ở phần đầu và chân, đặc biệt phần cổ còn bị mắc vào một chiếc ống sắt đã han rỉ, chiếc ống cứa vào phần thịt ở cổ làm nó rất đau đớn.

Nhân viên cứu hộ cho rằng trước đó chú chó này có khả năng đã bị một ai đó ác ý ngoặc ống vào cổ, và sau một thời gian dài chiếc ống biến thành chiếc vòng xiết lấy cổ nó như thế.Sau đó chú chó đã được chăm sóc và băng bó vết thương.
Sau khi được điều trị chú chó dần dần hồi phục.

Vết thương trên cổ dần khép miệng.Nó đã trở về là một chú chó hoạt bát nhanh nhẹn.Video khi chú chó vừa được cứu:

Nhìn bộ dạng đáng thương của nó lúc mới được tìm thấy và dáng vẻ đáng yêu, nhanh nhẹn bây giờ mọi người đều cảm thấy vui mừng thay cho chú chó. Hy vọng nó sẽ tìm được một người chủ tốt và có cuộc sống tốt đẹp hơn

cat

Nguồn: a