Tin tức

Bắc Ninh: Quán karaoke 8 tầng bốc c.háy dữ dội, 1 người t ử von g

2019-09-03 08:55

100 chiến sĩ phòng cháy chữa c.háy, cứu hộ cứu nạ.n và lực lượng công an tỉnh Bắc Ninh cùng 9 xe cứu hỏ.a phối hợp giải cứu 3 người mắc kẹt trong quán ka raoke 8 tầng ở TP Bắc Ninh, trong đó có 1 người t ử vo ng vì ngạt thở.

Theo thông tin ban đầu, vụ c.háy quán kar aoke Passion (đường Hồ Ngọc Lân, phường Kinh Bắc, TP Bắc Ninh) xảy ra vào khoảng 20h30 tối 1/9.

Cụ thể, vào thời điểm trên tại quán karaoke này xảy ra c.háy lớn, lửa bắt đầu từ tầng 2 của quán và nhanh chóng lan ra toàn bộ 8 tầng.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Ảnh: Công an cung cấp.

Tỉnh Bắc Ninh đã huy động 9 xe chữa c.háy cùng gần 100 chiến sĩ phòng c.háy chữa c.háy, cứu hộ cứu nạ.n và lực lượng công an phối hợp giải cứu 3 người mắc kẹt ở tầng 7 và 8.

Trong đó, 2 người được giải cứu an toàn. Một người đàn ông bất tỉnh trong nhà vệ sinh ở tầng 7 được đưa đi cấp cứu nhưng t ử v ong sau đó.

Sau khoảng 1 giờ, ngọn lửa trong quán kar aoke được khống chế, khói độc được hút ra ngoài.

Công an TP Bắc Ninh cho biết các chất c.háy chủ yếu là vật liệu cách âm, cách nhiệt, thiết bị điện t ử… nên lượng khói, khí độc tỏa ra nhiều, gây khó khăn cho hoạt động chữa c.háy và tìm kiếm cứu nạ.n người bên trong.

Công an tỉnh Bắc Ninh đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ c.háy quán k araokenày.

Đông Phong

Nguồn: THỜI ĐẠI