Sau 1 năm “đốn tim” dân mạng , bé gái Hải Dương giờ đây đã chín chắn như thiếu nữ

Thu Trang – cô bé 8 tuổi được cộng đồng mạng biết đến nhờ bức ảnh chụp cận cảnh khuôn mặt xinh đẹp với chiếc cằm V-line giờ đây tiếp tục “đốn gục” trái tim bao người bởi đã chín chắn như thiếu nữ.

Cô bé đến từ Hải Dương – Phạm Thu Trang có lẽ sẽ là cái tên đầu tiên được nhiều người nhắc đến trong top những bé gái mang gương mặt xinh xắn, khả ái mà có vẻ đẹp hút hồn nhất.

Từ lâu, Thu Trang đã được cư dân mạng ưu ái đặt biệt danh “Hoa hậu tương lai”. Cô bé hiện đang là học sinh lớp 4, trường tiểu học Trần Quốc Toản, Hải Dương.

Thu Trang được cộng đồng mạng ưu ái đặt biệt danh “Hoa hậu tương lai”.

Không chỉ vậy, mới chỉ lớp 4 nhưng Thu Trang đã sở hữu chiều cao ấn tượng, vượt lên hẳn so với bạn đồng trang lứa.

Thời điểm hiện tại 9 tuổi nhưng cô bé đã cao 1m47. Chị Nguyễn Yến, mẹ bé cho biết, Thu Trang mồ côi bố từ lúc 1 tuổi và những nét đẹp trên gương mặt của bé hầu hết được sở hữu từ người bố đã mất của mình.

“Bé giống bố, từ mắt, mũi cho đến nụ cười. Chiều cao của con có lẽ do ảnh hưởng từ gen bên nội. Trang ăn uống bình thường như các bạn khác nhưng mùa hè mình cũng cho con học múa và khiêu vũ để rèn luyện thêm sức khỏe”, chị Yến nói.

Từ nhỏ, Trang đã được tiếp xúc nhiều với ống kính nên bé rất mạnh dạn tạo dáng và biểu cảm khuôn mặt cũng khá tốt. Ngoài đời, Trang là một cô bé rất nhanh nhẹn và hiếu động.

Mùa hè vừa qua, Thu Trang cũng được mẹ cho đi học bơi để phát triển chiều cao.

Ở nhà, ngoài thời gian học, bé còn rửa bát và giúp mẹ làm việc nhà, chăm sóc cây cảnh. Đặc biệt, Thu Trang còn luôn duy trì đạp xe 10 km/ mỗi ngày để rèn luyện một sức khỏe tốt.

Nói về việc con gái gắn với danh hiệu hoa hậu tương lai, chị Yến bày tỏ thêm: “Mình nghĩ con sẽ là một công dân tốt. Tuy nhiên, việc thi hoa hậu hay không thì sau này con lớn sẽ tự quyết định”.

Cùng ngắm những hình ảnh xinh đẹp của Thu Trang: