Hot girl chân khoèo Hải Dương hóa “cô Cám” xinh đẹp khiến các chàng trai đổ “rầm rầm”

Hot girl chan khoeo Hai Duong hoa "co Cam" xinh dep

Nổi lên với biệt danh hot girl chân khoèo Hải Dương, Trần Thị Thanh Thư (18 tuổi, biệt danh Ngố Thư) hiện có lượng người theo dõi trên trang Facebook cá nhân cực khủng không thua kém gì các hot girl, với hơn 500.000 follow. Ảnh: Trần Toản.

Hot girl chan khoeo Hai Duong hoa "co Cam" xinh dep-Hinh-2

Không chỉ gây ấn tượng với biệt tài pha trò “khó đỡ”, chụp ảnh tạo dáng “mắt lác, chân khoèo”, cô nữ sinh vừa tốt nghiệp THPT Cẩm Giàng 2 còn cuốn hút người đối diện bởi vẻ đẹp trong sáng, mộc mạc đậm chất thôn quê của mình. Ảnh: Trần Toản.

Hot girl chan khoeo Hai Duong hoa "co Cam" xinh dep-Hinh-3

“Hot girl chân khoèo” cũng chứng minh cho mọi người thấy cô bạn ngày càng trưởng thành, nữ tính và quyến rũ hơn qua những hình ảnh mới được Thanh Thư thường xuyên chia sẻ lên mạng. Ảnh: Trần Toản.

Hot girl chan khoeo Hai Duong hoa "co Cam" xinh dep-Hinh-4

Trong bộ ảnh mới nhất được Ngố Thư đăng tải, cô nữ sinh 18 tuổi nhận được nhiều lượt like và bình luận khi viết chú thích: “Cô Cám ngày ngày mang mang rọ ra đồng chơi cũng có ốc mang về”. Ảnh: Trần Toản.

Hot girl chan khoeo Hai Duong hoa "co Cam" xinh dep-Hinh-5

Khoe vai trần với áo yếm, váy đụp, 9X Hải Dương nhận được nhiều lời khen khi “lột xác” với hình ảnh mới mẻ. Thời gian gần đây, cô bạn cũng rất chịu khó làm mới mình với những hình ảnh khi thì dịu dàng, kín đáo, ngây thơ; khi lại gợi cảm, chững chạc… Ảnh: Trần Toản.

Hot girl chan khoeo Hai Duong hoa "co Cam" xinh dep-Hinh-6

Ngố Thư khoe vẻ đẹp trong sáng nhưng cũng không kém phần gợi cảm giữa hàng bạch đàn ở cánh đồng xã Cẩm Đoài – Lai Cách – Hải Dương, quê hương của cô nữ sinh 9X. Ảnh: Trần Toản.

Hot girl chan khoeo Hai Duong hoa "co Cam" xinh dep-Hinh-7

Tiết lộ thêm về bộ ảnh mới này của Thanh Thư, tác giả Trần Toản cho biết: “Thanh Thư chắc đùa vui là hóa thân thành “cô Cám” thôi. Hôm đó ý tưởng của mình cùng Thư và nhóm bạn là chụp sen, nhưng do đúng vào hôm nắng nóng nên kế hoạch ban đầu đã được thay đổi”. Ảnh: Trần Toản.

Hot girl chan khoeo Hai Duong hoa "co Cam" xinh dep-Hinh-8

Bộ ảnh được tác giả đặt tên là “Bức họa đồng quê”, đã làm tôn lên vẻ đẹp của cô “thôn nữ”. Ảnh: Trần Toản.

Hot girl chan khoeo Hai Duong hoa "co Cam" xinh dep-Hinh-9

Xem thêm bộ ảnh dân dã, đậm chất đồng quê vốn là bối cảnh quen thuộc trong những bức ảnh của cô nữ sinh quê Hải Dương. Ảnh: Trần Toản.

Hot girl chan khoeo Hai Duong hoa "co Cam" xinh dep-Hinh-10

Thanh Thư mặc áo yếm, váy đụp khoe sắc bên đóa hoa sen. Ảnh: Trần Toản.

Minh Khuê / kienthuc.net.vn